Chủ nhật, 01/11/2020 | 02:25
RSS

Cô nàng đóng vai nhân viên của chú Quốc ‘đá đểu’ cực gắt ‘hotgirl 2s’ trong Về Nhà Đi Con

Thứ tư, 14/08/2019, 14:09 (GMT+7)

Dòng trạng thái mới nhất của cô nàng thủ vai nhân viên của chú Quốc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của của cư dân mạng.

 

Cô nàng đóng vai nhân viên của chú Quốc trong Về Nhà Đi Con

Trong những ngày qua, câu chuyện về cô gái Hải Phòng Nguyễn Khánh My (sinh năm 2000) “rùm beng” làm khách mời của Về Nhà Đi Con trong tập cuối, nhưng thực tế chỉ xuất hiện khoảng 2 giây, không lộ mặt, không lời thoại… đã khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Trước đó, Khánh My đã giới thiệu ầm ĩ vai diễn của mình trên Facebook. Cô cập nhật hẳn một album ảnh hậu trường phim “Về nhà đi con” và liên tục kêu gọi khán giả: “Nhớ đón xem các tập phim đến cuối để thấy sự đóng góp nho nhỏ của My nhé”… Với màn ”làm lố” này, Khánh My đã bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội. Thế nhưng, đáng chú ý nhất là một diễn viên phụ của đoàn phim “Về nhà đi con” cũng lên tiếng mỉa mai cô gái Hải Phòng và được nhiều người chú ý.

Cô nàng đóng vai nhân viên của chú Quốc trong Về Nhà Đi Con2

Đó là Nguyễn Châm Anh - người vào vai nhân viên của sếp Quốc (do diễn viên Tuấn Tú thủ vai). Trên trang cá nhân của mình cô nàng viết: “Đến ngày hôm nay, bộ Phim Về Nhà Đi Con đã chính thức khép lại sau 85 tập và để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Và mình thật tình cờ cũng là 1 cái duyên và may mắn khi mình được tham gia bộ phim này với 1 vai phụ của phụ của phụ, gọi tắt là dân QUẦN CHÚNG : Là nhân viên của Sếp Quốc.

Cô nàng đóng vai nhân viên của chú Quốc trong Về Nhà Đi Con3

Tuy chỉ là vai nhỏ nhưng khi lên hình mình cũng được thoại 1 vài lần. Và từ khi phim lên sóng các tập có mình tham gia, mình cũng chưa từng viết 1 bài nào kiểu khoe khoang như 1 bạn nào đấy, nghe nói chỉ được xuất hiện 2s tập cuối mà bạn ý LÀM HẲN 1 album suốt từ khi tham gia phim đến giờ. Thôi sân si tới đây thôi”.

Cô nàng đóng vai nhân viên của chú Quốc trong Về Nhà Đi Con4

Ngay sau khi được đăng tải, dòng chia sẻ của Châm Anh thu hút hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của dân mạng. Mặc dù không nhắc tên tuổi cụ thể nhưng ai cũng đều nhận ra, cô gái xuất hiện chớp nhoáng 2s đó là cô nàng Khánh My. Nhiều người ủng hộ quan điểm thẳng thắn của cô nàng, tuy nhiên, một số khác cho rằng, không cần thiết phải mỉa mai thành viên cùng đoàn phim.

Cô nàng đóng vai nhân viên của chú Quốc trong Về Nhà Đi Con5

Nguyễn Châm Anh, sinh năm 1996, là diễn viên tự do kiêm mẫu ảnh. Cô nàng sở hữu gần 50.000 lượt theo dõi trên Facebook. Có thể nói, vai nhân viên của Châm Anh dù rất phụ nhưng cũng đã vô cùng thành công khi khắc họa rõ nét một văn phòng toàn người trẻ hiện đại, hết mình vì công việc và cả ăn chơi.

Chia sẻ trên Dân việt, Châm Anh cho biết, cô cảm thấy may mắn khi được góp phần nho nhỏ vào bộ phim "Về nhà đi con". Đó là cơ hội để cô học hỏi kinh nghiệm diễn xuất và được gặp gỡ quen biết với các diễn viên có tên tuổi.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN