Thứ hai, 26/10/2020 | 23:36
RSS

Quốc Trường gửi lời yêu tới Xính Lao khiến hàng loạt fan ‘lịm tim’

Thứ ba, 13/08/2019, 10:40 (GMT+7)

Sau khi tập cuối Về Nhà Đi Con kết thúc, nam diễn viên Quốc Trường đã lên trang cá nhân tỏ tình ngọt lịm với Thư (Bảo Thanh) khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Quốc Trường gửi lời yêu tới Xính Lao khiến hàng loạt fan lịm tim

Trải qua gần 4 tháng phát sóng trên khung giờ vàng phim Việt 30 phút kênh VTV1, bộ phim “quốc dân” Về Nhà Đi Con đã kết thúc trong viên mãn, đây là một cái kết mà tất cả khán giả đều mong chờ.

Trong tập cuối - tập 85, sau ánh mắt của Thư ở buổi tiệc nhà Quốc (Tuấn Tú) và sau khi đi uống bia với bố Sơn (NSƯT Trung Anh), Vũ đã quyết định "cua lại vợ cũ" bằng màn cầu hôn bất ngờ dành cho Thư (Bảo Thanh).

Quốc Trường gửi lời yêu tới Xính Lao khiến hàng loạt fan lịm tim2

Sau những hành động và lời nói nửa đùa, nửa thật, thì cuối cùng Vũ cũng quyết định nói ra những lời chân thành từ sâu trong lòng: "Lúc em tháo chiếc nhẫn này để lại là lúc anh nhận ra anh không thể nào đeo chiếc nhẫn này cho ai khác ngoài em. Mẹ cu Bon, làm vợ anh nhé! Không phải vì cu Bon hay bất cứ điều gì, chỉ là vì yêu anh thôi”.

Trước hành động và lời nói chân thành của Vũ, Thư rất xúc động không cầm nổi nước mắt. Màn cầu hôn vợ cũ của Vũ đã thành công.

Quốc Trường gửi lời yêu tới Xính Lao khiến hàng loạt fan lịm tim3

Mặc dù cặp đôi đã dành cho nhau một cái ôm tình cảm và đầy trân trọng thế nhưng khán giả cảm thấy điều đó vẫn chưa “thỏa mãn”, chưa thực sự ngọt ngào như họ từng mong đợi về một lời yêu “tình bể bình” của cặp đôi Thư - Vũ.

Nhưng "sạn" nhỏ này không thể khiến khán giả hết yêu thích Vũ bởi sau khi tập cuối kết thúc, nam diễn viên Quốc Trường đã có hành động khác đáng yêu hơn trên mạng xã hội Anh tỏ tình: "Cảm ơn em đã đồng ý làm vợ anh lần 2. Xính Lao của anh. Anh yêu em", kèm với đó là bức ảnh hậu trường tình cảm giữa Quốc Trường và Bảo Thanh

Quốc Trường gửi lời yêu tới Xính Lao khiến hàng loạt fan lịm tim4

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái trên của Quốc Trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với hơn 70 nghìn lượt thích, 5 nghìn bình luận và hơn 5 nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng thích thú trước lời tỏ tình ngọt đến “lịm tim” của chàng diễn viên đẹp trai và tài giỏi này.

Mặc dù Về Nhà Đi Con đã hết nhưng đông đảo khán giả vẫn mong chờ Ngoại truyện Về Nhà Đi Con được phát sóng online vào 20h00 từ ngày 13/08.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN