Thứ hai, 16/05/2022 | 12:12
RSS

Quốc Trường xin lỗi khán giả vì Vũ quá trăng hoa trong Về nhà đi con

Thứ ba, 11/06/2019, 10:23 (GMT+7)

Sau khi bị ném đá, Quốc Trường 'Về nhà đi con' xin lỗi khán giả vì Vũ đi trăng mật với Thư nhưng lại ngủ với gái lạ.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' xin lỗi khán giả vì Vũ đi trăng mật với Thư nhưng lại ngủ với gái lạ
Quốc Trường 'Về nhà đi con' xin lỗi khán giả vì Vũ đi trăng mật với Thư nhưng lại ngủ với gái lạ

“Về nhà đi con” đang là một trong những bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm từ khán giả hiện nay. Đảm nhận vai Vũ sở khanh trong phim, Quốc Trường bất ngờ trở thành cái tên gây chú ý trong lòng người hâm mộ nhờ vẻ ngoài điển trai đúng chất thiếu gia và lối diễn xuất tự nhiên.

Trong tập 41 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) nhắn tin qua lại và đột ngột bỏ đi với cô nàng mới quen trong chuyến trăng mật với Thư (Bảo Thanh) trước mặt Dũng (Anh Vũ).  Nội dung tập 42 Về nhà đi con, mặc dù chỉ mới quen cô gái lạ được mấy ngày nhưng Vũ (Quốc Trường) đã bị rủ rê lên giường.

Trong lúc Vũ và cô gái này đang quấn lấy nhau ở phòng khách sạn thì bị hai gã đàn ông đạp cửa xông vào và giơ điện thoại lên quay. Một trong số đó nhận là chồng của cô gái và Vũ không còn cách nào khác đã đổ cho cô nàng là người chủ động dụ dỗ anh.

Tuy nhiên với dáng vẻ hùng hổ của người tự xưng chồng cô gái này cùng đồng bọn đi cùng, rất có thể Vũ đã bị đám giang hồ này cài bẫy nhằm tống tiền.

Ngay sau những hình ảnh bị bắt quả tang ngủ với gái lạ, Quốc Trường đã chia sẻ tâm trạng của mình. "Sáng dậy đọc coment mà lòng tan nát, thương nhiều thì ghét nhiều... Vũ ơi, mày hại Quốc Trường rồi! Thay mặt Vũ, Trường tặng cả nhà bó hoa coi như là xin lỗi cũng như nhắn nhủ đừng bỏ phim nhé. Hứa!.... Hứa!".


Quốc Trường tặng hoa cho fan để xin lỗi vì Vũ quá trăng hoa

Trong sự nghiệp phim ảnh của mình, vai diễn “trai hư” Vũ thiếu gia trong Về nhà đi con được cho là thành công nhất của Quốc Trường tính tới thời điểm này. Diễn xuất tự nhiên, chân thật đã giúp vai diễn của Quốc Trường ngày càng nhận được sự chú ý của khán giả. Quốc Trường có lẽ là nam diễn viên hiếm hoi của phim ảnh Việt vào vai chàng trai lăng nhăng nhưng vẫn được khán giả dành nhiều tình cảm.

Nam diễn viên chia sẻ anh rất bất ngờ trước cơn sốt của bộ phim cũng như sự đón nhận của khán giả dành cho mình. Từ một diễn viên nhận được ít sự chú ý, Quốc Trường bỗng chốc trở thành gương mặt nam diễn viên gây sốt màn ảnh nhỏ. Anh nhận được lượng theo dõi, tương tác rất lớn từ người hâm mộ.

Khi dự án phim Về nhà đi con vẫn chưa kết thúc, Quốc Trường sẽ tiếp tục xuất hiện trong một phim truyền hình mới có tên “Đánh cắp giấc mơ”. Anh vào vai nam thứ chính tên Luân – một chàng trai hiền lành, lịch lãm cùng niềm đam mê nghệ thuật. Phía nhà sản xuất cho biết đây tiếp tục sẽ là vai diễn mang đến sự khác biệt của Quốc Trường.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN