Thứ năm, 02/02/2023 | 13:21
RSS

Hậu trường phim Về nhà đi con: Thu Quỳnh hả hê khi ông Sơn tát Khải

Thứ ba, 11/06/2019, 07:22 (GMT+7)

Thu Quỳnh khích bác bố Sơn (Trung Anh) tát Trọng Hùng thật đau để "trả thù" cho mình và đề nghị đoàn phim quay lại cảnh này cho đã.

Clip Thu Quỳnh hả hê thấy ông Sơn tát Khải 'trả thù' cho mình trong Về nhà đi con
Ông Sơn thẳng tay tát người con rể vũ phu.

Nhà sản xuất "Về nhà đi con" vừa tung clip hậu trường tập 41 "Về nhà đi con". Clip ghi lại hậu trường cảnh quay với sự chứng kiến của Thu Quỳnh (vai Huệ). Cô thậm chí còn khích bác bố Sơn (Trung Anh) tát Trọng Hùng thật đau để "trả thù" cho mình và đề nghị đoàn phim quay lại cảnh này cho đã. Dù bị ăn tát thật nhưng Trọng Hùng vẫn cười tươi mỗi khi thực hiện cảnh phim.

Do phục vụ nhiều góc máy khác nhau và vì tát quá nhẹ nên Trọng Hùng bị ăn tát tới lần thứ 3 mới hoàn thành cảnh phim đang khiến rất nhiều khán giả chờ đợi này.

Tuy nhiên, trong cảnh quay này không chỉ có Trọng Hùng mà Tiến Lộc (vai Thành) cũng bị ăn đòn. Ở tập trước, Thành cũng từng nếm đòn mũ cối của Khải và lần này người yêu cũ của Huệ lại tiếp tục ăn đòn. Cũng do cảnh này quay đi quay lại tới 3 lần nên Tiến Lộc cũng hứng trọn 3 phát vào lưng. 

Clip Thu Quỳnh hả hê thấy ông Sơn tát Khải 'trả thù' cho mình trong Về nhà đi con
Thu Quỳnh hả hê khi Khải bị ông Sơn tát

Đoạn clip hậu trường tiết lộ nhiều tình huống vui khi Huệ (Thu Quỳnh) đứng bên ngoài liên tục nhờ vả "bố Sơn" (NSƯT Trung Anh) đánh Khải thật mạnh: "Bố ơi, bố đánh thẳng tay vào cho con. Nó đánh con nhiều lắm, đau lắm ạ. Bố trả thù cho con".

Mặc dù NSƯT Trung Anh phải quay cảnh tát Trọng Hùng đến 3 lần mới thoả mãn yêu cầu của đạo diễn, song Thu Quỳnh chưa hết ấm ức: "Cú tát vừa rồi hơi nhẹ lại còn trượt. Em nghĩ là nên quay lại đúp nữa". "Bố tát sớm thế, bố lấy đà bố tát mạnh vào, bố tát trượt rồi". 

Trong khi đó, Bảo Thanh hài hước cho biết, trong phim ai cũng bị NSƯT Trung Anh tát, còn NSƯT Trung Anh là chưa bị ai tát bao giờ. Trọng Hùng tâm sự anh nhập vai kiểu quên mất mình là ai và cứ làm theo cảm xúc nên các diễn viên đóng cùng anh, thậm chí là mấy anh quay phim luôn phải đề phòng. Nam diễn viên cũng tâm sự anh rất sợ nhỡ tay ném mũ cối trúng đầu Tiến Lộc trong cảnh phim này. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN