Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:57
RSS

Hé lộ hậu trường cảnh nóng trong phim Về nhà đi con khiến khán giả bật cười

Thứ sáu, 07/06/2019, 07:03 (GMT+7)

Lần đầu tiên những cảnh nóng trong bộ phim nổi tiếng Về nhà đi con đã được ekip đoàn phim tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Vén màn sự thật cảnh nóng trong phim Về nhà đi con
Vén màn sự thật cảnh nóng trong phim Về nhà đi con

Mới đây, ekip đoàn phim Về nhà đi con đã tiết lộ về những cảnh nóng trong phim. Cụ thể phân đoạn Khải cưỡng hiếp Huệ và Khải hành hung Thành. 

Theo đó, trong lúc bác sĩ Thành đỡ Huệ đã vô tình tạo ra một tư thế trai trên gái dưới mập mờ. Đúng lúc này anh Khải và bố vợ anh lao vào trông thấy nên vô cùng bức xúc. Anh Khải rút mũ cối "thần thánh" đánh luôn. 


Clip: Cảnh ông Sơn và Khải bắt quả tang Huệ và Thành tòm tem

Trên phim thì động chạm sờ sờ ra đấy nhưng phần lớn cảnh quay ở hiện trường, bác sỹ Thành phải ôm... không khí. Cái cảm giác cứ như đang đè lên một cô gái mà thực chất không được đè cái gì. Trong khi đó, chị Huệ núp ở góc tủ cười rất tươi rồi nhẹ nhàng bò lên giường sau khi mọi chuyện đã xong.


Clip: Sự thật cảnh nóng trong phim Về nhà đi con

Về nhà đi con (đạo diễn Danh Dũng) xoay quanh cuộc sống gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Có hai con gái đầu lòng, ông không hài lòng mà muốn vợ đẻ thêm con trai. Trong lúc sinh nở, bà không may qua đời, khiến ông ân hận. Cuộc sống "gà trống nuôi con" với ba cô con gái ẩm ương khiến ông luôn phải đắn đo, bối rối, không biết hành xử thế nào để giúp đỡ các con. 

Phim được khán giả quan tâm nhờ khai thác đề tài gia đình gần gũi. Chị Nguyễn Thu Thủy - thành viên nhóm biên kịch - chia sẻ, tác phẩm không có yếu tố giật gân, câu khách nhưng thu hút người xem bởi những câu chuyện giản dị có thể xảy ra ở mọi gia đình. Trên Facebook, nhiều khán giả bày tỏ nhìn thấy một phần hình ảnh người thân của mình trên phim, nhất là qua nhân vật người bố do NSƯT Trung Anh thể hiện. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN