Thứ bảy, 25/03/2023 | 06:56
RSS

Sốc: Diễn viên Quốc Trường 'hot boy' của Về nhà đi con bị nghi lộ tin nhắn nhạy cảm?

Thứ sáu, 31/05/2019, 15:15 (GMT+7)

Căn cứ vào số điện thoại được chia sẻ, rất đông khán giả đều cho rằng những tin nhắn bị rò rỉ là của nam diễn viên Quốc Trường.

Trên mạng xã hội mới đây bất ngờ xuất hiện loạt tin nhắn được cho là của Quốc Trường cùng một cô gái. Được biết, những hình ảnh này đều được chụp từ điện thoại của cô gái này. Trong đoạn tin nhắn, người được cho là Quốc Trường có những đoạn chat qua có một số từ ngữ được cho khá nhạy cảm. Đặc biệt, khi so sánh phần số điện thoại được công bố trong ảnh chụp lại trùng khớp với số điện thoại hiện đang sử dụng của nam diễn viên Quốc Trường.


Số điện thoại được công bố trong ảnh hoàn toàn trùng khớp với số điện thoại Quốc Trường đang sử dụng.

 

Diễn viên Quốc Trường (Về nhà đi con) bị nghi lộ tin nhắn nhạy cảm?

Loạt tin nhắn được cho của diễn viên Quốc Trường và một cô gái đang lan truyền trên mạng xã hội.​

Diễn viên Quốc Trường (Về nhà đi con) bị nghi lộ tin nhắn nhạy cảm?
Hình ảnh chụp từ Zalo Quốc Trường

Theo một số nguồn tin, loạt tin nhắn này đã xuất hiện từ năm 2016. Mặc dù chưa xác minh rõ ràng người đàn ông trong cuộc trò chuyện có thật sự là diễn viên Quốc Trường nhưng thông tin này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của anh.

Báo Tri thức trẻ cho biết, liên lạc với diễn viên Quốc Trường để tìm hiểu rõ sự việc, anh cho biết không muốn chia sẻ bất cứ điều gì ở thời điểm này. 

Diễn viên Quốc Trường đang gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình khi vào vai Vũ trong phim "Về nhà đi con". Vũ là con nhà giàu và thích những cuộc phiêu lưu tình ái. Tuy nhiên, cuộc sống của anh thay đổi khi gặp và yêu Thư. Quốc Trường vào vai gã công tử nhà giàu sở khanh rất ngọt. Anh khiến cho nhân vật của mình không bị ghét mà ngược lại còn được rất nhiều người yêu mến.

Không chỉ có cuộc sống giàu sang trong phim, ngoài đời Quốc Trường cũng khiến nhiều người trầm trồ vì sở hữu gia tài bạc tỷ. Anh vừa hoàn thành ngôi biệt thự lớn tại Cần Thơ để tặng bố mẹ. Nam diễn viên cho biết, anh mua đất và xây nhà hết 25 tỷ đồng. Ngoài ra anh còn bỏ thêm 10 tỷ để hoàn thiện phần nội thất.


Diễn viên Quốc Trường nghi lộ nội dung chat s.e.x

Nam diễn viên cho biết, anh không phải là con nhà giàu như nhiều người nghĩ. Có thời điểm, anh phải chạy một lúc 3 phim để đủ trang trải cho cuộc sống riêng và giúp gia đình trả nợ. Thời gian gần đây, anh lấn sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công.

Quốc Trường hiện đang sở hữu hơn 100 quán mỳ cay trong phạm vi cả nước. Anh còn có ý định mở rộng kinh doanh sang những nước lân cận.

Quốc Trường cho hay, anh gặp rất nhiều thuận lợi khi bước chân sang lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế, anh đóng phim chỉ vì đam mê chứ không quan trọng tiền cát-xê.

"Về nhà đi con" là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Quốc Trường hợp tác với ê-kíp làm phim phía Bắc. Anh từng chia sẻ trên truyền thông, thời gian đầu anh cũng có chút lo lắng vì sợ chưa quen phong cách làm việc. Tuy nhiên, anh bắt nhịp khá tốt. Mọi người trong ê-kíp cũng nhiệt tình hỗ trợ anh. Khi phim lên sóng, anh rất hài lòng về vai diễn của mình cũng như chất lượng của cả bộ phim.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN