Thứ hai, 02/10/2023 | 01:31
RSS

Khổng Tú Quỳnh 'lột xác' táo bạo thành quý cô sexy, quyến rũ trong bộ ảnh mới

Thứ năm, 03/01/2019, 09:50 (GMT+7)

Người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự thay đổi hình ảnh quyến rũ táo bạo có phần mạnh mẽ hơn xưa của Khổng Tú Quỳnh.

Ngắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền Bắc
Ngắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền Bắc

Để kết lại năm 2018, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã tung ra bộ ảnh với phong cách sexy khoe trọn vẻ đẹp cơ thể. 

Khán giả vô cùng bất ngờ với hình ảnh trưởng thành mà Khổng Tú Quỳnh đang theo đuổi hiện tại. "Bé dâu tây" với phong cách dễ thương, nhí nhảnh đã có màn "lột xác" táo bạo thành quý cô sexy, quyến rũ.

Thời gian qua, tin đồn nữ ca sĩ và bạn trai- ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia tay khiến không ít người tiếc nuối cho cuộc tình gần 1 thập kỉ này. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức về những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm. 

Nếu Ngô Kiến Huy vẫn là "con ong chăm chỉ" với vai trò MC trong loạt game show đình đám thì Khổng Tú Quỳnh cũng trở lại với vai trò ca sĩ sau tin đồn bỏ ca hát.

Ngắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền BắcNgắm trọn đường cong của Khổng Tú Quỳnh để sưởi ấm cái lạnh miền Bắc

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN