Thứ hai, 02/10/2023 | 05:46
RSS

Hồ Quang Hiếu tiết lộ chuyện Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy?

Thứ hai, 03/12/2018, 20:42 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu vô tình tiết lộ bữa quay MV thấy mặt Khổng Tú Quỳnh buồn thiu, chắc mới chia tay Ngô Kiến Huy, nên hai người ít nói chuyện với nhau

Hồ Quang Hiếu tiết lộ chuyện Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy?
Hồ Quang Hiếu tiết lộ chuyện Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy?

Tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay trở thành chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng. Trong quãng thời gian gần 10 năm bên nhau, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này vướng phải nghi vấn đường ai nấy đi.

Tuy nhiên khoảng hơn 1 năm trở lại đây, tin đồn này thực sự đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Giống như cách những nghệ sĩ kín tiếng khác đối mặt với ồn ào, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều giữ thái độ im lặng. Thế nhưng khá nhiều dân mạng cho rằng nghi vấn này hoàn toàn có cơ sở, bằng chứng là những chi tiết mà fan thu thập được dưới đây.

Khi bị PV "tra hỏi" về mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, Hồ Quang Hiếu trả lời lấp lửng về chuyện nữ ca sĩ "Dây tây" và Ngô Kiến Huy đã chia tay đúng như đồn đoán của dân mạng thời gian qua.

"Ngoài đời mình với Quỳnh là anh em biết nhau thôi. Diễn chung sân khấu hai anh em cũng nói chuyện với nhau chứ không có thân nhiều lắm. Cũng nhờ một người bạn kết nối nên Hiếu và Quỳnh kết hợp trong MV sắp tới.

Khi đóng MV với nhau người ta hay đồn phim giả tình thật. MV của Hiếu quay nhanh lắm. Bữa quay MV thấy mặt buồn thiu, chắc mới chia tay Ngô Kiến Huy, nên anh em ít nói chuyện với nhau", Hồ Quang Hiếu nói trên Thanh niên.

Khi biết mình vô tình lộ chuyện Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu bỗng trả lời lại: "Hiếu cũng hỏi: Ủa Quỳnh với Huy chia tay sao? Quỳnh chỉ im lặng. Thật tình Hiếu cũng không biết Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay nhau chưa!

Xem: Trường Giang cười bò vì sự ngây thơ của Hồ Quang Hiếu

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN