Thứ hai, 02/10/2023 | 05:56
RSS

Ngô Kiến Huy nói gì về tin đồn chia tay sau 8 năm yêu Khổng Tú Quỳnh?

Thứ sáu, 05/10/2018, 13:06 (GMT+7)

Trong khi Khổng Tú Quỳnh tắt máy thì Ngô Kiến Huy trả lời ẩn ý sau khi chia tay trên mạng xã hội.

Ngô Kiến Huy nói gì về tin đồn chia tay sau 8 năm yêu Khổng Tú Quỳnh
Ngô Kiến Huy nói gì về tin đồn chia tay sau 8 năm yêu Khổng Tú Quỳnh

Mới đây, tin đồn cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay sau 8 năm yêu mặn nồng đã gây xôn xao mạng xã hội Tin đồn này xuất phát từ chia sẻ ẩn ý của Đại Nhân.

Trả lời trên Dân Việt, Ngô Kiến Huy chỉ trả lời ngắn gọn: “Quan điểm của chúng tôi từ trước đến nay là không chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân của nghệ sĩ”.

Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh vẫn giữ thái độ im lặng trên trang cá nhân, điện thoại của cô không thể kết nối khi chúng tôi cố gắng liên lạc.

Về phía ca sĩ Đại Nhân – người gián tiếp làm dấy lên tin đồn chia tay, anh vẫn vui vẻ trả lời bình luận của bạn bè, nhưng hoàn toàn lờ đi khi bị khán giả chất vấn về ồn ào “đường ai nấy đi” của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy.


Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã có 8 năm bên nhau

Tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã đường ai nấy đi một lần nữa lại trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Cụ thể, nghi vấn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã âm thầm chia tay bắt nguồn từ chia sẻ đầy ẩn ý của Đại Nhân. Theo đó, đính kèm với hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân viết: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Ngay lập tức, chia sẻ của Đại Nhân thu hút vô số sự chú ý từ phía người hâm mộ. Liên lạc với phía Ngô Kiến Huy, đại diện của nam ca sĩ từ chối trả lời về tin đồn đang gây xôn xao này. Trong khi đó, chúng tôi liên lạc với Khổng Tú Quỳnh và Đại Nhân nhưng cả hai đều không bắt máy.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh bị đặt nghi vấn đã đường ai nấy đi. Trước đó, trên một số diễn đàn bàn chuyện showbizcũng từng đồn đoán vấn đề này. 

Ngô Kiến Huy nói gì về tin đồn chia tay sau 8 năm yêu Khổng Tú Quỳnh
Cả hai đã có nhiều lần bị đồn là chia tay

Tuy nhiên thời điểm đấy, phía Khổng Tú Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận: "Không hề có chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay, cả hai vẫn còn yêu nhau. Tuy nhiên, thời gian tới, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy muốn tập trung phát triển những dự án, sản phẩm riêng nên sẽ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Có thể xem là rút vào hẹn hò bí mật nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt".Xem thêm: Yêu không đường lui Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy

Trương Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN