Thứ ba, 05/03/2024 | 03:47
RSS

Ngô Kiến Huy xin Ưng Hoàng Phúc bí kíp có con rồi nhưng vẫn... 6 múi

Chủ nhật, 16/04/2017, 15:10 (GMT+7)

Tại hậu trường "Ca sĩ bí ẩn", Diệu Nhi muốn Thu Thuỷ dạy hát cho mình. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy lại xin Ưng Hoàng Phúc bí kíp có con rồi nhưng vẫn 6 múi.

Thời gian gần đây, Yến Trang công bố “tái hợp” với Mây Trắng sau 10 năm “giận hờn”. Trong cuộc họp mặt, Yến Trang nhắc đến tên và mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết với ca sĩ Thu Thủy – cựu thành viên nhóm Mây Trắng. Mặc cho người bạn “đã từng thân” vẫn còn mâu thuẫn với mình, Thu Thủy “lên tiếng” đòi giải quyết trực tiếp với Yến Trang.

Diệu Nhi1

Tuy Thu Thủy đã có gia đình và một đứa con kháu khỉnh, Ưng Hoàng Phúc vẫn đang hạnh phúc với “chân dài” Kim Cương nhưng cặp đôi Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc vẫn quyết định “nối lại tình xưa” trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”.

Diệu Nhi2

Tại đây, họ đã kết hợp vô cùng ăn ý và dành cho nhau những cử chỉ trìu mến bất chấp sự phản kháng của các nghệ sĩ khác. Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc chia sẻ “dù đây không phải dòng nhạc sở trường” nhưng cả 2 cũng đã “cày” rất nhiều bản nhạc Bolero để có thể tự tin “chiến đấu” với đội chủ nhà quyền lực Việt Hương – Chí Tài.

Diệu Nhi3

Mở đầu chương trình, cả sân khấu “bùng nổ” với Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy khi tái hợp trong ca khúc “Mỗi người một nơi”.

Quá hào hứng với ca khúc hit một thời, Việt Hương yêu cầu Ưng Hoàng Phúc hát lại câu “mỗi người một nơi” và “cướp” ngay Ưng Hoàng Phúc về ngồi chung đội với mình. Mặc kệ Chí Tài, Việt Hương thẳng thừng buông lời: "Hôm nay đổi đi chứ chị ghét ngồi với người già lắm”.

Diệu Nhi4

Không chỉ có Việt Hương - Chí Tài, Diệu Nhi & Ngô Kiến Huy cũng là "fans ruột" của bộ đôi "Mỗi người 1 nơi". Tại hậu trường, Diệu Nhi khăng khăng bắt Thu Thuỷ dạy hát cho mình. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy lại xin Ưng Hoàng Phúc bí kíp có con rồi nhưng vẫn...6 múi.

Diệu Nhi5

Trong phần “lộ diện” của nam thí sinh với ca khúc “Ngỡ” của nhạc sĩ Khắc Việt, bộ ba ban bình luận Cát Tường - Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi cực sung với điệu nhạc Vinahouse. Không ngần ngại, bộ ba “lầy lội” lao ra sân khấu và quẩy siêu “nhiệt” cùng thí sinh.

Diệu Nhi6

Gây chú ý đặc biệt là Diệu Nhi. Nữ diễn viên quấn trang phục lạ và hăng say biểu diễn không ngừng cùng nam thí sinh. Diện trang phục "quái" nhưng Diệu Nhi vẫn tự tin chê bai ngoại hình của Ngô Kiến Huy. Cô chê Ngô Kiến Huy “ca sĩ mà đầu tóc không được chỉnh chu” trên ngay tại sân khấu “Ca sĩ bí ẩn”.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus