Thứ năm, 22/02/2024 | 22:21
RSS

Gin Tuấn Kiệt “nổi điên” khi phát hiện bị Diệu Nhi lừa

Thứ sáu, 31/03/2017, 10:47 (GMT+7)

Gin Tuấn Kiệt vô tình nghe thấy Diệu Nhi kể cho Sam nghe hết mọi chuyện. Phát hiện bị lừa dối, anh chàng lập tức nổi cơn tam bành.

Trong sitcom Gia đình là số 1 tuần này, tính cách cậu bé ngỗ ngược Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) trở nên đối lập hoàn toàn. Quá lo lắng khi con trai liên tiếp đánh nhau, không lo học hành, Thu Trang (Hoàng Anh) hẹn gặp Diệu Nhi (Diệu Hiền) ra quán cà phê để tìm cách khuyên răn cậu bé.

Cảm động trước tấm lòng của phụ huynh, Diệu Nhi “bấm bụng” nhận lời năn nỉ của Thu Trang, giúp Gin Tuấn Kiệt trở thành con ngoan, trò giỏi.

Cô nàng bèn gọi điện thoại, hẹn gặp học trò tại công viên vào cuối tuần rồi nhanh chóng cúp máy, không để cậu có dịp từ chối. Đến ngày hẹn, Diệu Nhi đứng đợi sẵn ở công viên nhưng Gin Tuấn Kiệt cương quyết không chịu ra gặp cô. Tình cờ Anh Tú (Kim Long) chạy xe đạp ngang qua và được Diệu Nhi nhờ nhắn lại với Gin Tuấn Kiệt rằng cô vẫn đợi cậu. Tuy nhiên chỉ đợi được một lúc, Diệu Nhi cũng quay về nhà nghỉ ngơi.

Đến tối ngủ dậy, cô mới sực nhớ mình để quên điện thoại di động và tức tốc quay lại công viên tìm. Về phần Gin Tuấn kiệt, lúc này cậu mới nhận được lời nhắn của cô qua Anh Tú và cứ tưởng cô giáo ngây ngô vẫn ở công viên đợi mình suốt từ sáng đến tối. Anh chàng tức tấp chạy đến chỗ hẹn và bắt gặp Diệu Nhi cũng vừa tìm thấy điện thoại. Quá xúc động trước tấm chân tình của cô giáo, Gin Tuấn Kiệt cho rằng Diệu Nhi là người duy nhất còn chờ đợi và tin tưởng mình.

Cậu nghiêm túc móc nghéo với cô giáo và hứa sẽ trở nên ngoan ngoãn, không đánh nhau, quậy phá. Đúng như đã hứa, Gin Tuấn Kiệt cư xử lễ phép với mọi người trong nhà khác hẳn ngày thường khiến Thu Trang rất vui. Chị hứa sẽ nói với hiệu trưởng tuyên dương cô trước toàn trường. Không những vậy, vị phụ huynh này còn nhờ con trai mang bánh đến nhà tặng cô giáo để đền đáp.

Đó cũng chính là lúc Gin Tuấn Kiệt vô tình nghe thấy Diệu Nhi kể cho Sam nghe hết mọi chuyện. Phát hiện bị lừa dối, anh chàng lập tức nổi cơn tam bành. Gin Tuấn Kiệt trở lại ngỗ ngược với anh trai Phát La. Không những vậy cậu còn hẹn kẻ thù đi đánh nhau trước sự bất lực của mẹ và cô giáo.

Để tránh bị mẹ Phi Phụng (bà Bé Năm) ép lấy đối tượng mình không thích, Quang Tuấn (Đức Phúc) năn nỉ Diệu Nhi làm “bình phong” trong buổi gặp mặt cuối tuần với gia đình. Vốn đã say nắng thầy thể dục “soái ca” từ lâu cô nàng không bỏ qua cơ hội này, chuẩn bị ngoại hình thật “diêm dúa” với vương miện lấp lánh và cặp má hồng loè loẹt. Kết quả của "phi vụ" này sẽ ra sao thì sẽ có trong diễn biến của tập tiếp theo. 

Đình Cường
Theo Đời sống Plus