Thứ ba, 28/09/2021 | 20:44
RSS

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa đau lòng vì nạn trộm chó

Thứ năm, 30/03/2017, 15:58 (GMT+7)

Thể hiện câu chuyện về nỗi lòng của loài chó cùng thông điệp bảo vệ động vật, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn một lần nữa được nhất tuần trong đêm thi thứ 8 của chương trình "Cặp đôi hài hước".

Tối qua (29/3), gameshow "Cặp đôi hài hước" tập 8 với chủ đề "Sợ" đã được phát sóng trên THVL1. Cặp đôi Huỳnh Tiến Khoa và Don Nguyễn mang đến tiểu phẩm "Thịt chó có gì ngon".

Chia sẻ trên sân khấu sau khi tiểu phẩm kết thúc, Huỳnh Tiến Khoa nói, anh biết nhiều địa điểm buôn bán chó, tiêu thụ thịt chó ở TP.HCM vì đã 3, 4 lần đi chuộc thú cưng. Don Nguyễn cũng cho hay, anh từng một lần phải đi chuộc chó về, nhưng sau đó “người bạn” của anh bị nhiễm bệnh và chết.

  Giám khảo Lý Hùng tâm sự, anh là một người yêu thú cưng và đánh giá cao chủ đề lần này của cặp đôi. Dù vậy, giám khảo Thanh Bạch lại cho rằng, hai nghệ sĩ trẻ nên đưa thêm yếu tố thực tế vào thay vì ảo hóa toàn bộ câu chuyện. Với tổng điểm 49,1, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn lần thứ 3 giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Võ Minh Lâm – Bảo Lâm lần đầu thể hiện một tiểu phẩm hài kinh dị mang tên "Ai sợ ai". Bối cảnh câu chuyện xảy ra ở một nghĩa trang, với không khí âm u và xung quanh là những ngôi mộ. Võ Minh Lâm xuất hiện trong bộ dạng co ro, sợ sệt với quá khứ là một con nghiện. Anh bị những con ma, trong đó “ma chúa” là Bảo Lâm hù dọa.

Tiểu phẩm mang phong cách hài kinh dị này không chỉ mang lại tiếng cười mà nhiều giây phút còn khiến người xem thót tim. Qua đó, cặp đôi Song Lâm muốn truyền tải thông điệp về sống đẹp, tránh xa các tệ nạn ma túy cũng như phê phán hiện tượng sống ảo ở một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Cả 4 vị giám khảo đều đánh giá cao phần dự thi của Võ Minh Lâm – Bảo Lâm. Nghệ sĩ Thanh Bạch và Lý Hùng khen ngợi yếu tố bất ngờ liên tục trong tiểu phẩm. Còn danh hài Kiều Oanh thì cho biết xem cặp đôi diễn mà chị cười đến…đau cả bụng. Tiểu phẩm mang lại cho cặp đôi 48,6 điểm, xếp vị trí thứ hai trong đêm thi.

Tiếp tục mang đến câu chuyện về thân phận của những nghệ sĩ cải lương nghèo, cặp đôi Tô Thiên Kiều – Lê Hùng một lần nữa mang lại cho người xem sự đồng cảm sâu sắc. Tiểu phẩm "Nghèo thấy sợ" kể về một cặp vợ chồng nghệ sĩ đang trong thời kỳ “ế show”.

Giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh cho rằng, dù tiểu phẩm này không có bóng dáng của ma hay kinh dị, nhưng Tô Thiên Kiều và Lê Hùng đã đưa người xem đi đến tột cùng của nỗi sợ. Tiểu phẩm mang lại cho cặp đôi 48,6 điểm, đồng vị trí thứ hai trong đêm thi.

Cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập đưa người xem vào một chuyến xe khách trong tiểu phẩm mang tên "Chuyến xe bá đạo". Những vấn đề từng được báo chí đề cập như chạy ẩu, “tra tấn” âm nhạc trên xe… được khai thác dưới góc độ hài hước, châm biếm.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus