Thứ tư, 22/09/2021 | 12:19
RSS

Lý Nhã Kỳ sang chảnh từ bông tai hàng hiệu tới set đầm quý phái

Thứ tư, 29/03/2017, 12:22 (GMT+7)

Đến dự buổi ra mắt khởi động cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017", Lý Nhã Kỳ diện set đồ với đầm Dice Kayek màu hồng phấn với áo choàng làm toát lên thần thái sang trọng quý phái hiếm có.

Lý Nhã Kỳ là một trong những giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Đến dự buổi ra mắt khởi động cuộc thi này, cô diện set đồ gồm đầm Dice Kayek màu hồng phấn với áo choàng làm toát lên thần thái sang trọng.

Tô điểm thêm cho nhan sắc ấy là bộ nữ trang kim cương, nhẫn đeo tay đến từ các thương hiệu Paolo Piovan, Crivelli và bông tai của De Grisogono. Đây là những thương hiệu thời trang, trang sức cao cấp đang được phân phối bởi công ty của Lý Nhã Kỳ.

Ngay khi chiếc siêu xe Rolls-Royce phiên bản Ghost ghé sảnh khách sạn, công chúa Mindanao Lý Nhã Kỳ đã được những phóng viên ảnh "chăm sóc" tận tình.

Từng là cựu Đại sứ du lịch nên khi được BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương mời phát biểu về cuộc thi, Lý Nhã Kỳ cho biết cô mong muốn tân Hoa hậu Đại dương sẽ là cầu nối quảng bá du lịch, đặc biệt là du lịch biển Việt Nam

Bởi theo cựu Đại sứ Du lịch - công chúa Lý Nhã Kỳ, Việt Nam có rất nhiều cảnh biển đẹp tuyệt vời so với các nước láng giềng, nhưng hiện chúng ta chưa khai thác hết tiềm năng du lịch của các cảnh trí thiên nhiên tuyệt sắc này.

Hiện nay, Lý Nhã Kỳ đang khá bận rộn với hàng loạt dự án kinh doanh nghệ thuật, trước mắt là kế hoạch quảng bá hình ảnh thời trang, du lịch, điện ảnh Việt Nam ra thế giới tại LHP Cannes 2017.

Lý Nhã Kỳ đang nỗ lực tìm kiếm các dự án điện ảnh có chất lượng tốt để đầu tư, hỗ trợ các nhà làm phim tài năng sản xuất và quảng bá điện ảnh Việt Nam tại các LHP danh giá như Cannes và các LHP khu vực Châu Á.

Nữ diễn viên mong muốn với những mối quan hệ ở tầm quốc tế mà mình đang có, cô sẽ góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam trong những năm tới để công chúng yêu điện ảnh được thưởng thức nhiều hơn các bộ phim Việt chất lượng mang hồn cốt của các nhà sản xuất đầu tư Việt.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus