Thứ sáu, 17/09/2021 | 12:15
RSS

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam đáp trả tin đồn yêu bạn trai đồng giới

Thứ ba, 28/03/2017, 14:24 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh giải vàng siêu mẫu Việt Nam - Hữu Long chăm sóc tận tình cho đồng nghiệp sau hậu trường gây nhiều tin đồn thất thiệt. Anh bị phiền toái vì khá nhiều người hỏi thăm về vấn đề này.

Khi nghe tin Hữu Long đang "cặp" với đồng nghiệp, khá nhiều người thân trong gia đình gọi điện hỏi thăm và lo lắng. Nhưng cho đến thời điểm bây giờ, giải vàng siêu mẫu Việt Nam vẫn không trả lời bất cứ câu hỏi nào xoay quanh vấn đề này.

Mỗi thời điểm khi trưởng thành, Hữu Long chọn cách sống khác nhau và thấy hài lòng về những thứ trước mắt. Mọi lời đồn thổi không làm anh lo lắng mà chùn bước. Khi vào TP.HCM lập nghiệp, nhanh chóng đăng quang siêu mẫu Việt Nam nhưng cuộc sống Hữu Long lại gặp khá nhiều khó khăn. Mãi đến khi gặp gỡ và chia sẻ với Phạm Đức Long, anh mới cảm thấy an tâm hơn. Đức Long như một người bạn tri kỷ mà anh thường tâm sự.

"Điều cơ bản nhất của cuộc sống là sự hài lòng và trong thâm tâm mỗi người thấy hạnh phúc. Hiện tại, tôi chưa nói được gì và cũng không thể trả lời bất cứ câu hỏi nào nhạy cảm. Nhưng tôi khẳng định chắc chắn mỗi ngày trôi qua, tôi đang rất vui vẻ" - Giải vàng siêu mẫu Việt Nam chia sẻ.

Trong buổi chụp ảnh cho một thương hiệu thời trang, hai nam siêu mẫu phối đồ ăn ý. Cặp đôi siêu mẫu lựa chọn ý tưởng về sự tương đồng giữa 2 cá thể trong bộ trang phục đầu tiên. Ngay sau đó, Hữu Long và Phạm Đức Long tiếp tục thể hiện khả năng thích ứng nhanh nhạy của người mẫu có kinh nghiệm.

Những họa tiết caro được phối khéo léo góp phần làm tăng vẻ nam tính cho nam giới. Trang phục màu đen luôn là lựa chọn dễ dàng cho nam giới khi đi sự kiện cũng được cả hai khéo léo chọn lựa.

Giải vàng siêu mẫu Hữu Long

Sau buổi chụp hình, khán giả tiếp tục thấy Hữu Long cùng Phạm Đức Long mặc đồ đôi đi ăn tối. Cả hai không ngại ngần đăng ảnh lên Facebook cá nhân

Trước vô số bình luận ngờ vực chuyện tình cảm, Phạm Đức Long khẳng định: "Nếu thấy vui, bạn hãy sống mỗi ngày thật trọn vẹn. Hữu Long là chàng trai tử tế, định hướng tương lai rõ ràng và xử sự văn minh. Thế nên mong khán giả sẽ hiểu vì sao hiện tại Long hay gặp bạn ấy. Còn mặc áo đôi khi ở đời thường, Long nghĩ chỉ là sự tình cờ thôi".

Ảnh: Quang Tạ

Stylist: Nhật Thiện

Makeup: Trí Trần

Đình Cường
Theo Đời sống Plus