Thứ bảy, 18/09/2021 | 03:18
RSS

Trấn Thành xúc động với thân phận của thí sinh chuyển giới

Thứ hai, 27/03/2017, 09:21 (GMT+7)

Sau những giây phút ngộp thở khi xem thí sinh trình diễn, MC Trấn Thành ưu tư chia sẻ: “Tôi cảm thấy xót cho thân phận của Khánh Ngọc”.

Trong vòng 2 của tập 3 gameshow Người bí ẩn 2017 vừa lên sóng, Khánh Ngọc - nữ nghệ sĩ đường phố có một cuộc đời nhưng hai số phận đã để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả. Vì quá đam mê những màn trình diễn tại đình miếu ngày xưa, chàng trai thuở nào đã luyện tập hơn 11 năm trời để biến hoá thành một Khánh Ngọc với các tiết mục vô cùng nguy hiểm.

Ở vòng này, cả 2 đội chơi đã dùng chiêu “xã giao”, đưa đẩy trò chuyện với các thí sinh. Sau một vài câu hỏi, Vân Sơn - Hồng Đào lẫn Quý Bình - Minh Hằng đã chỉ chính xác người có tài năng uyển chuyển đó là Trần Tấn Phát.

Một thể xác nhưng 2 cuộc đời, Trần Tấn Phát lấy nghệ danh Khánh Ngọc để biểu diễn trong các buổi tiệc và lễ hội dân gian. Với vẻ thướt tha hiền lành, Khánh Ngọc gây bất ngờ khi dùng môi nâng 15 chiếc ghế nhựa lên không. Cô tiếp tục gây ngỡ ngàng khi đặt lưng chừng chai rượu lên đầu, bước lên độ cao 2 mét và rót rượu vào chum, mời chào các nghệ sĩ.

Đến từ Cái Bè (Tiền Giang), Khánh Ngọc cho biết, cô đam mê nghề này trong một lần đi miếu, chùa thấy người khác biểu diễn. Từ năm 16 tuổi, Khánh Ngọc đã miệt mài học hỏi và song hành cùng nghề đến nay đã 11 năm. Dù thu nhập không ổn định nhưng vì đam mê, thấy đây cũng là công việc lương thiện nên Khánh Ngọc quyết tâm theo đuổi.

Sau những giây phút ngộp thở, MC Trấn Thành ưu tư chia sẻ: “Tôi cảm thấy xót cho thân phận của Khánh Ngọc”. Nam MC cho biết, để đem đến niềm vui cho người khác mà Khánh Ngọc phải để cơ thể rướm máu, cật lực tập luyện nhưng không nhận được sự tôn trọng của công chúng.

“Chủ nhà” Vân Sơn đã lên sân khấu và xin phép được ôm Khánh Ngọc vì trân trọng đam mê của cô. Nếu nghệ sĩ có sân khấu, ánh đèn để toả sáng thì Khánh Ngọc chỉ có thể dùng cái bàn, chiếc ghế có sẵn để mua vui cho đời.

Trước tài năng của Khánh Ngọc, MC Trấn Thành đề nghị các nghệ sĩ quy tình cảm ra... hiện kim. Với sự “xung phong” của Quý Bình, các nghệ sĩ lần lượt gửi tặng Khánh Ngọc 5 triệu để vững bước. Riêng MC Trấn Thành không tặng gì cả vì “đã có công “dắt mối” được 20 triệu cho Khánh Ngọc rồi”. Trấn Thành tiết lộ, sau mỗi mùa Người bí ẩn anh lại bay mất cả trăm triệu để ủng hộ cho các tài năng còn đang ẩn dật.

Người bí ẩn 2017 - vòng 2, tập 3

Đình Cường
Theo Đời sống Plus