Thứ hai, 15/04/2024 | 19:38
RSS

MC Thành Trung tức giận đáp trả Thái Thùy Linh vì bị "vạch mặt" trên MXH

Chủ nhật, 26/03/2017, 20:00 (GMT+7)

MC Thành Trung bị Thái Thùy Linh tố đi muộn nhiều lần. Ngay sau đó, anh thẳng thắn đáp trả: "Tôi đi làm bao lâu nay, chưa bao giờ ảnh hưởng tới giờ bắt đầu của chương trình".

Sáng nay (26/3), Thái Thùy Linh viết lên trang cá nhân Facebook tố MC Thành Trung đi muộn. Nữ ca sĩ cho biết, hẹn Thành Trung 11h, nhưng thời điểm hiện tại là 11h15 mà nam MC vẫn chưa xuất hiện. Điện thoại của anh cũng không thể liên lạc. Việc đi muộn của Thành Trung khiến gần 6000 người phải chờ đợi.

Theo lời của Thái Thùy Linh, đây là lần thứ 2 Thành Trung tới muộn khiến cô phải đăng tin "Tìm MC đi lạc". Thái Thùy Linh nhận định, độ chuyên nghiệp của nam MC đã giảm đi một nửa chỉ vì đi muộn.

Thái Thùy Linh nói thêm, danh hài Xuân Bắc và một người bạn nữa đã từng nói đỡ cho chuyện đi muộn của MC Thành Trung. Cuối cùng, cô mong nam MC thay đổi.

Thái Thùy Linh tố MC Thành Trung đi muộn, khiến gần 6000 người phải chờ

Ngay phần bình luận trong status của Thái Thùy Linh, MC Thành Trung đã giải thích. Anh nói rằng, chương trình hẹn lúc 12h20 (chứ không phải 11h như Thái Thùy Linh nói - PV), và bản thân đã có mặt trước 30 phút. Để chứng minh điều mình nói, Thành Trung còn chụp lại kịch bản, ghi rõ giờ xuất hiện của MC là 12h20.

Sau đó, MC Thành Trung còn thẳng thắn đáp trả Thái Thùy Linh rằng thời điểm trước đó, anh đang lái xe nên không thể nghe điện thoại: "Tôi đi làm bao lâu nay chưa bao giờ làm ảnh hưởng tới giờ bắt đầu của chương trình"... "Tôi luôn đảm bảo công việc, bạn yên tâm nhé".

MC Thành Trung đáp trả Thái Thùy Linh

Sau khi nhận được phản hồi của MC Thành Trung trên mạng xã hội Thái Thùy Linh đã xóa dòng trạng thái của mình. Hiện nay, Thái Thùy Linh tập trung vào công việc tổ chức các chương trình từ thiện.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus