Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:42
RSS

Eunji (A Pink) phải nhập viện ngay sau buổi biểu diễn ở Hà Nội

Chủ nhật, 26/03/2017, 16:57 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Eunji - thành viên nhóm A Pink đã phải nhập viện trong đêm để điều trị chấn thương vùng lưng ngay buổi biểu diễn tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

Sau đêm nhạc MBC Music K-Plus diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) vào tối 25/2, một số bức hình cho thấy thành viên Eunji (nhóm A Pink) phải ngồi xe lăn nhập viện đã xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Được biết, giọng ca chính của A Pink bị chấn thương vùng thắt lưng trong lúc biểu diễn.

Eunji 2

Một trang báo quốc tế cho biết đã nói chuyện với quản lý A Pink và được biết có thể nữ ca sĩ bị tái phát đau vùng lưng. Trong chuyến đi New Zealand cách đây không lâu, cô cũng bị đau như vậy. Sau khi được bác sĩ ở Hà Nội kiểm tra, Eunji đã xuất viện trong đêm và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Eunji 1

Tối 25/3, Eunji cũng chia sẻ hình ảnh ra dấu tay vẫn khỏe trên trang cá nhân. Cô an ủi fan và xin lỗi vì đã khiến mọi người phải lo lắng. Thành viên A Pink cho biết bản thân đang được chăm sóc tốt và cô sẽ sớm hồi phục sức khỏe

Như vậy, trong buổi biểu diễn thứ 2 tại Hà Nội vào tối nay (26/3), Eunji có khả năng vẫn tham gia biểu diễn cùng A Pink.

Eunji 3

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus