Chủ nhật, 19/09/2021 | 17:20
RSS

Kiều Oanh "đá xoáy" Mr Đàm và stylist Lê Minh Ngọc

Chủ nhật, 26/03/2017, 10:00 (GMT+7)

Kiều Oanh hài hước nhận xét tiết mục stylist Lê Minh Ngọc: “Em là một giọng hát rất thời trang, có điều... thiếu lông và hột như Đàm Vĩnh Hưng” khiến khán giả cười không ngớt.

Trong cuộc thi Trời sinh một cặp tập 6, stylist Lê Minh Ngọc chọn ca khúc Đi về đâu – một bản hit thời gian gần đây để song ca cùng Dương Triệu Vũ. Cặp đôi đã thật sự khuấy động sân khấu, mang đến một không khí sôi động với vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại. Cả 3 vị giám khảo đều lắc lư và vỗ tay theo điệu nhạc, khán giả trường quay cổ vũ không ngừng cho phần thi của cả hai thí sinh.

Giám khảo Thanh Hà đã phấn khích đến mức phải đứng dậy nhật xét: “Tôi rất ấn tượng với Lê Minh Ngọc vì từ tập đầu đến hôm nay em đã lột xác. Ngọc chọn bài rất thông minh và các em cũng tập với nhau nhiều đến mức tôi thấy rất đều. Dù bị khớp đoạn đầu nhưng sau đó đến hết em đã làm chủ sân khấu rất hay. Tôi thích tiết mục này!”

Còn giám khảo Kiều Oanh hài hước đá xoáy scandal giữa nam stylist và "ông hoàng nhạc Việt" khi nói ngắn gọn: “Em là một giọng hát rất thời trang, có điều... thiếu lông và hột như Đàm Vĩnh Hưng” khiến khán giả cười không ngớt.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng không vì scandal xưa cũ mà khó khăn với Lê Minh Ngọc, anh dành rất nhiều lời khen cho nam stylist: “Em chọn bài rất thông minh và thời thượng. Tôi hoàn toàn bất ngờ khi Ngọc hát bè quá nhiều trong bài này. Tôi chưa bao giờ cho em số điểm tuyệt đối nhưng hôm nay vì em làm tôi bất ngờ nên tôi sẽ bất chấp mọi lỗi sai nhỏ nhặt và cho em 10 điểm!” Kết quả Lê Minh Ngọc nhận được số điểm gần như tuyệt đối từ ban giám khảo.

Sau phần thi của các thí sinh trong vòng này, Anh Đức với số điểm thấp nhất là gương mặt không may mắn phải chia tay với chương trình.

Trời sinh một cặp - Lê Minh Ngọc và Dương Triệu Vũ

Đình Cường
Theo Đời sống Plus