Thứ ba, 21/09/2021 | 08:28
RSS

Trấn Thành và Trung Dân tìm cách hãm hại Trương Thế Vinh

Chủ nhật, 26/03/2017, 08:27 (GMT+7)

Để chống lại kế hoạch giải cứu của tướng quân Shakrito Trương Thế Vinh và 100 binh lính, lãnh chúa Trấn Thành và cận thần Trung Dân đã cho xây dựng 5 sào huyệt trong trận đánh đầu tiên này.

Trong tập 1 gameshow Đại náo thành Takeshi, lãnh chúa Trấn Thành cùng hai cận thần Ballu Tự Long & Kommu Trung Dân đã bày ra 5 trận địa hiểm ác: tường thành kinh dị, đường băng thuỷ quái, mê cung kỳ dị, đường hầm quyến rủ & lính thuỷ nghênh chiến.

Những thử thách gian truân này đã ngăn bước đạo quân Shakrito Trương Thế Vinh, trung uý ninja Hoàng Yến Chibi & thiếu uý Palaku Anh Huy trên đường giải cứu công chúa Woonseko Diễm My 9x.

Từ 100 binh lính, “tướng quân” Trương Thế Vinh đã bại trận khi chỉ còn 5 thành viên trong vòng đấu cuối cùng. Như vậy, công chúa Diễm My vẫn thuộc vòng vây của lãnh chúa Takeshi Trấn Thành.

Ở vòng thi thứ 2 để “diệt gọn” 69 binh sĩ còn lại sau vòng 1, lãnh chúa Takeshi và các cận thận đã thả xích cho bầy quỷ dữ trà trộn vào các thử thách. Theo lời cận thần Kommu Trung Dân, đây là những con quỷ “khát máu có đào tạo”.

“Đường băng thủy quái” là thử thách thứ 2 mà các tướng sĩ phải đối mặt. Vận dụng cả sức lực và trí óc, các tướng sĩ phải có sự cân bằng tốt để trượt trên đường băng sao cho đến đúng vị trí & không quá trớn rơi xuống nước. Nếu chưa chạm đúng đích, quỷ sẽ xuất hiện và hất tung người chơi xuống hồ.

Gây chú ý trong vòng này là sự xuất hiện của bộ đôi U70 Lê Minh Hoàng - Hồ Thị Chi. Dù tuổi đã cao, Lê Minh Hoàng vẫn đầy phong độ vượt thác nước siêu nhanh cùng vợ mình ở vòng 1.

Đến vòng 2, tráng sĩ Minh Hoàng vô cùng khéo léo khi dùng sức trượt trên đường băng và dừng đúng vạch quy định. Tráng sĩ này cho biết: “Chỉ cần tưởng nghĩ đến mặt của lãnh chúa Trấn Thành là đã muốn đánh”.

Sau vòng 2, chỉ còn 36 binh sĩ tiếp tục công phá thành Takeshi với “mê cung kỳ quái”. Với 8 cửa tử nhưng chỉ 1 cửa sinh, đạo quân của tướng Shakrito Trương Thế Vinh sẽ phải lẩn tránh 2 Ngưu Ma Vương có thân hình đồ sộ và tìm ra đúng cánh cửa thoát hiểm an toàn.

Hú hét, hoảng loạn, đó là những “ám ảnh” mà chính tướng quân Shakrito cũng phải e dè. Chưa dừng lại ở đó, dàn quỷ “có trường lớp” của Trấn Thành tiếp tục ẩn nấp trong 2 miệng hố ngẫu nhiên ở vòng 4 “đường hầm quyến rũ”. Nếu chẳng may nhảy trúng hố có quỷ, đạo quân của Trương Thế Vinh sẽ phải bỏ mạng.

Gameshow "Đại náo thành Takeshi" tập 1

 

 

Đình Cường
Theo Đời sống Plus