Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:06
RSS

Diệu Nhi tấm tắc khen Quang Tuấn đẹp trai như Brad Pitt

Thứ sáu, 24/03/2017, 06:50 (GMT+7)

Đến nhà vợ cũ, Quang Tuấn chỉ mải mê “cắm đầu” vào máy chơi game. Thấy vậy, Diệu Nhi liền khen: “Thầy Tuấn không chỉ đẹp trai như Brat Pitt mà còn chung thủy nữa”.

Trong tuần này, một nhân vật mới vô cùng hài hước sẽ xuất hiện ở Sitcom Gia đình là số 1. Trong buổi cà phê với Diệu Nhi (Diệu Hiền) và Quang Tuấn (Đức Phúc), Sam (Kim Chi) bỗng giới thiệu với mọi người Quách Ngọc Tuyên (Công Khanh) là trợ lý đạo diễn nơi cô đang làm việc.

Tranh thủ lúc anh chàng vắng mặt, Quang Tuấn nổi máu ghen trách móc Sam khi che giấu thân phận của anh.

Sam thành thật cho biết cô đã nhiều lần từ chối lời tỏ tình của đồng nghiệp. Một lúc sau, Quách Ngọc Tuyên quay lại và bỗng nhiên ăn nói bỗ bã, đánh vai Quang Tuấn liên tục khiến mọi người cảm thấy gượng gạo. Bất ngờ, Quách Ngọc Tuyên ngỏ ý muốn tặng Quang Tuấn xấp đĩa game được người khác cho nhưng không dùng tới.

Quang Tuấn liền sáng mắt, hào hứng nhận món quà “trên trời rơi xuống” mà quên mất đó là từ tình địch của mình. Trong lúc Quang Tuấn đang xăm soi số đĩa game, Quách Ngọc Tuyên tranh thủ lôi Sam ra nơi khác và… cưỡng hôn cô nàng. Bắt gặp cảnh tượng đó, Diệu Nhi hốt hoảng chỉ điểm cho Quang Tuấn nhưng anh chàng vẫn không mảy may để ý.

Sau đó, Quách Ngọc Tuyên còn hồ hởi tự ý rủ mọi người tới nhà Sam chơi game. Đến nhà vợ cũ, Quang Tuấn chỉ mải mê “cắm đầu” vào máy chơi game. Thấy vậy, Diệu Nhi liền khen: “Thầy Tuấn không chỉ đẹp trai như Brat Pitt mà còn chung thủy nữa”. Trong khi đó, Quách Ngọc Tuyên lại tiếp tục “nước đục thả câu”, vừa cầu hôn, vừa cưỡng hôn Sam trước sự chứng kiến của Diệu Nhi. 

Quá bực tức khi không thể thông báo cho Quang Tuấn về sự việc “kinh khủng” đang xảy ra, Diệu Nhi dùng gối đánh mạnh vào đầu Quang Tuấn để anh thức tỉnh. Tuy nhiên, anh chàng lại để mất cảnh tượng đó và chỉ biết đổ lỗi cho Diệu Nhi đã làm mình thua game.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus