Thứ tư, 22/09/2021 | 06:37
RSS

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam bị nghi ngờ giới tính

Thứ năm, 23/03/2017, 15:33 (GMT+7)

Hữu Long là siêu mẫu trình diễn tại chương trình "Thời trang và cuộc sống". Chân dài điển trai tiếp tục có những hình ảnh thân mật với nam siêu mẫu Phạm Đức Long.

Thời gian gần đây, Hữu Long xuất hiện đều đặn trong những sự kiện lớn làng giải trí  Thú vị hơn, anh thường đi với siêu mẫu Phạm Đức Long. Cùng trưởng thành từ nôi Siêu mẫu Việt Nam và hoạt động khá rầm rộ, cả hai trở nên thân thiết hơn.

Thậm chí, trên Facebook cá nhân, cặp đôi còn bị "dính" câu hỏi giới tính vì liên tục đăng ảnh đi chơi, ăn uống cùng nhau dù trước đó Hữu Long công khai hẹn hò hoa hậu Kiều Ngân.

Hữu Long 1

Tại show diễn Thời trang và cuộc sống, phía sau hậu trường, cặp đôi mẫu nam tỉ mỉ chỉnh trang phục cho nhau. Thậm chí, Hữu Long còn nhiệt tình hỗ trợ Phạm Đức Long làm tóc trước khi lên sân khấu. Cặp đôi dường như không ngại ngần khi bị đồng nghiệp bàn tán.

Phạm Đức Long chia sẻ không chỉ quan tâm nhau trong các sự kiện giải trí, họ rất thoải mái hỗ trợ nhau ngoài đời thường, có những ngày, cả hai gặp nhau 2 đến 3 lần để trò chuyện.

Hữu Long 2

Trước nghi ngờ chuyện quan tâm nhau quá mức, Hữu Long thẳng thắn: "Nếu nói Phạm Đức Long là người đặc biệt cũng đúng. Cả hai hiểu tính nhau, hoạt động nghệ thuật chung và có những dự án từ thiện đang song hành. Phạm Đức Long cực kỳ dễ gần và hơn hết biết lắng nghe tâm sự của người khác, điều này giúp Long thấy thoải mái khi hai đứa gặp nhau. Còn chuyện sâu xa hơn, cho phép Long chưa trả lời lúc này".

Hữu Long 3

Hiện tại, giải vàng siêu mẫu Việt Nam hoạt động song song nghề mẫu và dành thời gian học thêm về diễn xuất. Phạm Đức Long vừa hoàn thiện vai diễn trong phim truyền hình "Con gái chị Hằng" của đạo diễn Võ Việt Hùng. Trong phim, Phạm Đức Long đóng chung cùng Kha Ly, Quỳnh Lam, Thanh Thức, đàn chị Ngân Quỳnh và diễn viên gạo cội Công Ninh… Phim dự kiến phát sóng trong 2017.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus