Thứ tư, 22/09/2021 | 06:47
RSS

Thanh Hà xúc động vì được Mr Đàm bí mật tổ chức sinh nhật

Thứ tư, 22/03/2017, 06:23 (GMT+7)

Nữ danh ca Thanh Hà không nói nên lời khi được Đàm Vĩnh Hưng và các thí sinh "Trời sinh một cặp" bất ngờ tổ chức sinh nhật.

Trong ngày ghi hình tập 6 chương trình Trời sinh một cặp, giám khảo Thanh Hà nghẹn ngào không nói được lời nào khi Mr Đàm và các huấn luyện viên Thanh Thảo, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ cùng top 8 thí sinh tổ chức sinh nhật trên sân khấu.

Nữ danh ca cho biết đây là lần thứ 2 kể từ khi về nước, cô nhận được những món quà và lời chúc mừng trong ngày sinh nhật từ đàn em. Khi được Mr Đàm yêu cầu phát biểu, Thanh Hà không ngại nói : “Chị ghét em vì em lúc nào cũng quan tâm đến người khác. Chị rất xúc động nên không biết nói gì hơn”.

Dù mới về nước, Hồng Ngọc cũng sắp xếp thời gian để đến phim trường chúc mừng đàn chị. Vừa xuất hiện, nữ ca sĩ khiến Mr Đàm, Thanh Hà và Thanh Thảo vô cùng bất ngờ.

Phía sau hậu trường, Thanh Thảo vừa tranh thủ nghe lại Lời bài hát vừa được bạn trai ân cần chăm sóc. Trong tất cả các ngày ghi hình của chương trình, bạn trai luôn xuất hiện từ sáng đến tối để hỗ trợ cho cô. Lúc Thanh Thảo biểu diễn trên sân khấu khi anh lặng lẽ một góc theo dõi. Sự tình cảm của anh dành cho Thanh Thảo khiến ai nấy đều ghen tị.

Mới đây trong tập 5 Trời sinh một cặp, Thanh Thảo tiết lộ mong muốn sẽ có con vào cuối năm nay. Điều đó càng khiến fan hi vọng một đám cưới không xa.

Đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời trong tuần này là danh hài Kiều Oanh. Nữ nghệ sĩ hài cho biết sẽ ngồi ghế nóng với tâm thế của một khán giả và sẽ nhận xét đánh giá dựa vào diễn xuất của thí sinh là chính.

Trong tập 6, top 8 gồm: Trung Dũng, Lệ Thi, Long Đẹp Trai, Tản Đà, Lê Đình Minh Ngọc, Lê Minh Ngọc, Anh Đức, Vũ Ngọc Ánh sẽ tiếp tục song ca cùng các huấn luyện viên của mình với chủ đề Những câu chuyện tình. Sau đêm thi này, 1 thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ phải tạm dừng cuộc thi.

Hậu trường tập 6 "Trời sinh một cặp":

Trời sinh một cặp 3

Trời sinh một cặp 4

Trời sinh một cặp 6

Trời sinh một cặp 7

Trời sinh một cặp 8

Trời sinh một cặp 9

Trời sinh một cặp 10

Trời sinh một cặp 11

Trời sinh một cặp 12

 Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà trình diễn "Bài ca tình nhớ" trong tập 5 của "Trời sinh một cặp"

Đình Cường
Theo Đời sống Plus