Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:54
RSS

"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi thách thức lời cảnh báo của Trường Giang

Thứ ba, 21/03/2017, 17:23 (GMT+7)

Mới đây, "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi đã tung 2 clip hài ngắn. Các tình tiết anh dựng lên bị khán giả đánh giá là khá nhạt, không gây cười. Đó cũng là điều mà Trường Giang từng nói với Tấn Lợi.

Kênh Youtube Vua hề TV mới chia sẻ 2 clip hài nằm trong Series hài tình huống Cặp đôi bá đạo với sự tham gia của "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi và diễn viên Song Ngư. Điều đáng nói, sau vài ngày chia sẻ, những clip này đều có lượng dislike (không thích) nhiều hơn like (thích).

Cụ thể, clip "hot boy trà sữa" Tấn Lợi ga lăng chỉ đường cho gái đẹp (phát hành ngày 17/3) có 157 like và 353 dislike. Clip này nói về việc Tấn Lợi ngỏ ý muốn đưa cô gái đến địa điểm cần tìm. Ngỡ rằng anh chàng sẽ cho mình ngồi trên xe và chở đi nên cô gái đồng ý. Nhưng sự thật thì Tấn Lợi phi xe máy đi trước, để cô gái chạy theo sau.

Clip thứ hai mang tựa đề Tấn Lợi buồn bã khi Song Ngư quyết tâm đòi chia tay (phát hành ngày 19/3) có 113 like và 268 dislike. Clip này kể về cuộc chia tay của 2 nhân vật chính. Tấn Lợi nài nỉ Song Ngư không chia tay, lúc đó, anh còn nắm tay cô gái. Sau đó, cô rút mạnh tay ra và quyết tâm chấm dứt tất cả. Khi cả hai đường ai nấy đi, thì nữ diễn viên nhận ra mình không còn đeo nhẫn nữa, liền chạy theo và đánh Tấn Lợi ngất xỉu.

Tấn Lợi buồn bã khi Song Ngư quyết tâm đòi chia tay

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi ga lăng chỉ đường cho gái đẹp

Không chỉ ấn dislike nhiều, một số cư dân mạng còn để lại bình luận chê bai, trong đó không ít bình luận đã nhắc lại lời nhận xét của trường giang dành cho Tấn Lợi khi anh giành được 150 triệu đồng của Thách thức danh hài. Khi đó, Trường Giang khuyên Tấn Lợi không nên đi diễn hài. Đặc biệt, nam danh hài còn đánh cược, nếu "hot boy trà sữa" khiến khán giả cười thì anh sẽ cho 1 tỷ đồng.

Những lời chê bai của cư dân mạng dành cho 2 clip của "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng 2 clip có chất lượng tương đối tốt, có yếu tố gây hài. Còn một số lại cho rằng, Tấn Lợi đang bị dân mạng "định kiến" từ sau lời nói của Trường Giang.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus