Thứ sáu, 23/02/2024 | 10:45
RSS

Trường Giang sẵn sàng cho 1 tỷ đồng để ngăn hotboy trà sữa vào showbiz

Thứ năm, 23/02/2017, 10:55 (GMT+7)

Trường Giang xin lỗi và sẵn sàng chi 1 tỷ đồng nếu "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi có thể làm khán giả cười sau khi tham gia chương trình Thách thức danh hài.

Tối qua 22/02, "hotboy trà sữa" Lê Tấn Lợi bước vào phần thi bán kết của chương trình "Thách thức danh hài". Cũng như lần trước, Tấn Lợi tục mang những nét ngô nghê vào 5 tiết mục của mình khiến Trấn Thành cười khoái chí, giúp hotboy này giành 150 triệu đồng. Đối lập với phản ứng của Trấn Thành, trường giang không hề hé nụ cười.

Hot boy trà sữa 2

Khi Tấn Lợi kết thúc phần thi, Trường Giang khuyên thí sinh sau đêm thi này không nên nhận lời đi diễn hài vì Trường Giang lo ngại "hotboy trà sữa" sẽ khó để làm khán giả cười. Anh còn thể hiện sự nghiêm túc của mình khi nhấn mạnh sẵn sàng chi 1 tỷ đồng nếu Tấn Lợi nếu làm người xem bật cười:

"Anh nói nghiêm túc, vì dụ có ông bầu nào mới em đi diễn hài, em đừng bao giờ nhận. Bởi vì nhận thì em không làm ai cười được hết.

Em lên diễn người ta cười được anh cho em 1 tỷ. Ở đây là cuộc thi hoàn toàn khác biệt. Trấn Thành là người hay làm cho khán giả cười nên thèm 1 lần được cười lắm. Anh cũng vậy.

Trong khung cảnh của chương trình, lời nói của em tạo cảm xúc để mọi người. Khi em bước lên sân khấu diễn, với khả năng như vậy, anh xin lỗi em luôn. Cười được anh cho em 1 tỷ.

Anh nói để em hiểu mình ở mức độ, vị trí nào. Đừng dại dột để biến cuộc đời mình đi theo 1 lối sai, hư và không bao giờ quay đầu lại được".

Hot boy trà sữa 1

Đồng ý với ý kiến của Trường Giang, Trấn Thành giải thích thêm, sau chương trình này, mọi người sẽ mong đợi ở Tấn Lợi nhiều hơn, nên với khả năng có hạn như hiện tại, Tấn Lợi không nên nhận lời đi diễn hài. Trấn Thành cũng chia sẻ, "hotboy trà sữa" có khả năng trở thành ca sĩ vì có chất giọng tốt và khuôn mặt thiện cảm. Tuy nhiên, nam danh hài nhấn mạnh, Tấn Lợi cần luyện tập tử tế hơn nếu muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Trường Giang sẵn sàng chi 1 tỷ đồng để ngăn hotboy trà sữa đi diễn hài

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus