Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:18
RSS

Đàm Vĩnh Hưng: "Đây chưa bao giờ biết sợ"

Thứ ba, 21/03/2017, 16:15 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng, sau khi chia sẻ chuyện trả nợ cho mẹ lên Facebook, nhiều người "ném đá" anh. Tuy nhiên, Mr.Đàm không mấy quan tâm vì "chưa bao giờ biết sợ", và ai nói anh bất hiếu là... ngu.

Đàm Vĩnh Hưng lần cuối nói về việc trả nợ cho mẹ

Khi trả lời phỏng vấn trong chương trình của Đài truyền hình Việt Nam Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thật lòng về những tình huống mà anh phải đối mặt khi trả nợ cho mẹ.

Anh cho biết, mặc dù phải trả khoản nợ lớn nhưng tinh thần anh vẫn ổn, vì chuyện này không chỉ xảy ra một lần, mà lặp đi lặp lại nhiều lần, nhiều tới mức anh không nhớ nổi. Điều làm anh căng thẳng chính là việc chủ nợ thường đứng đông, "la lối um sùm", ném đồ vào nhà, thậm chí là đưa những tờ giấy nợ mới.

Mr. Đàm cho biết, ông trời đã cho anh "một tinh thần hơn cả thép" để anh có thể đối mặt cùng lúc với hàng chục chủ nợ, 6 - 7 người đòi nợ thuê, xăm kín người. Những lúc như vậy, anh đã phải rất bản lĩnh để "đấu trí".

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất khó xử bởi "nếu như 1 đứa em, đứa con làm sai thì có thể tát hoặc chửi bới" nhưng trường hợp này thì không được.

Anh tâm sự thật lòng rằng, sau khi chia sẻ chuyện trả nợ cho mẹ lên Facebook, nhiều người đã "ném đá". Tuy nhiên, bản thân không mấy quan tâm vì "chưa bao giờ biết sợ" hay biết ngại, thậm chí còn khẳng định, ai nói mình bất hiếu là... ngu. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, những người chửi bới mình có nghĩa là đang bao che cho những việc làm có thể gây tổn hại đến gia đình và xã hội

Đàm Vĩnh Hưng

Trong buổi phỏng vấn này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đây sẽ là lần cuối cùng anh chia sẻ về chuyện nợ nần của mẹ

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus