Thứ ba, 28/09/2021 | 06:00
RSS

Diệu Nhi bị trật cổ vì che giấu tình cảm với Quang Tuấn

Thứ ba, 21/03/2017, 15:04 (GMT+7)

Trong tập 35 "Gia đình là số 1", quyết không để Sam biết được tình cảm của mình dành cho “chồng cũ” của bạn thân, Diệu Nhi giằng co quyết liệt nhật ký với Sam và nhận lấy kết cục ngã trật cổ.

Từ lúc Quang Tuấn (Đức Phúc) và Sam (Kim Chi) quyết “dứt tình còn nghĩa” trở thành bạn với nhau, Diệu Nhi (Diệu Hiền) nhận thấy dường như “thầy Phúc” đối tốt với mình hơn hẳn. Trpng tập 35 của phim Gia đình là số 1, cô hí hoáy viết những dòng tâm sự vào nhật ký và bị Sam giật lấy toan đọc trộm. Quyết không để Sam biết được tình cảm của mình dành cho “chồng cũ” của bạn thân, Diệu Nhi giằng co quyết liệt nhật ký với Sam và nhận lấy kết cục ngã trật cổ.

Tới phòng khám của Việt Anh (ông Nghĩa) để chữa bệnh và được ông châm cứu, Diệu Nhi cảm thấy chưa khỏi hẳn nhưng vẫn tin tưởng những lời bao biện của ông và về nhà hân hoan khoe với Sam chiếc cổ đã khỏi. Sam liền kinh ngạc khi biết Diệu Nhi được “cha chồng cũ” châm cứu và nghi ngại sáng mai cô bạn thậm chí còn không thể cử động.

Quả thật, sáng hôm sau Diệu Nhi lê bước đến phòng khám của Việt Anh với tư thế cổ bị quẹo một bên trông vô cùng hài hước. Việt Anh liền nảy ra “tối kiến” để chữa cháy hậu quả của mình và điều này sẽ khiến ông phải trăn trở, bứt rứt không yên, thậm chí nằm mơ thấy ác mộng về “bệnh nhân xấu số” này.

Trong buổi cà phê với Diệu Nhi và Quang Tuấn, Sam bỗng giới thiệu với mọi người Quách Ngọc Tuyên (Công Khanh) là Trợ lý đạo diễn nơi cô đang làm việc. Tranh thủ lúc anh chàng vắng mặt, Quang Tuấn nổi máu ghen trách móc Sam khi che giấu thân phận của anh trong khi Sam thành thật cho biết cô đã nhiều lần từ chối lời tỏ tình của Quách Ngọc Tuyên.

Một lúc sau Quách Ngọc Tuyên bỗng trở nên ăn nói bỗ bã, đánh vai Quang Tuấn liên tục khiến mọi người cảm thấy gượng gạo. Đột nhiên, Quách Ngọc Tuyên ngỏ ý muốn tặng Quang Tuấn xấp đĩa game được người khác cho mà không dùng tới. Quang Tuấn liền sáng mắt và hào hứng nhận ngỏ ý của Quách Ngọc Tuyên mà quên mất đó là tình địch của mình.

Anh chàng này còn hồ hởi tự ý rủ mọi người tới nhà Sam chơi game với thái độ vô cùng đáng nghi. Liệu Quách Ngọc Tuyên thật sự là người hồn nhiên, đơn giản hay thực chất đang ấp ủ một âm mưu đen tối nào đó?

"Gia đình là số 1" tập 35

Đình Cường
Theo Đời sống Plus