Thứ ba, 28/09/2021 | 05:47
RSS

Trấn Thành bị phun nước bọt vào mặt ngay trên sóng truyền hình

Thứ hai, 20/03/2017, 15:40 (GMT+7)

Khi Trấn Thành đang dẫn chương trình, thí sinh nữ đã bất ngờ phun nước bọt vào mặt anh. Sau sự cố đó, nam danh hài đã có cách xử lý phù hợp, được đánh giá là chuyên nghiệp.

Clip Trấn Thành bị thí sinh nữ phun nước bọt vào mặt

Tối qua (19/3), tập 2 của gameshow Người bí ẩn đã được phát sóng với đội nhà gồm nghệ sĩ Vân Sơn - Hồng Đào và đội khách gồm nghệ sĩ Tấn Beo - Lê Giang. Cả hai đội đã trải qua 5 vòng thi, tìm ra nhạc công chơi Ukulele, người lật lưỡi 180 độ, người có thể nằm lên mảnh chai cho xe cán qua, người thay đồ nhanh và người có khả năng múa chuông.

Ở vòng thi đầu tiên tìm nhạc công chơi Ukulele, Trấn Thành tiến tới thí sinh nữ số 2 để giới thiệu. Để chứng minh mình có thể chơi Ukulele thí sinh này khiến cả trường quay "náo loạn" khi trình diễn Anh cứ đi đi của Hari Won bằng phong cách độc đáo.

Tuy nhiên, sau vài câu hát, nữ thí sinh này bất ngờ quay về phía Trấn Thành và phun thẳng nước bọt. Thực ra, đây chỉ là một tình huống giả vờ để tạo sự hài hước. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô gái này đã phụt thẳng nước bọt thật vào mặt Trấn Thành. 

Ngay sau khi sự cố xảy ra, nam MC đã quay người về phía khác để lau mặt. Và cũng kể từ lúc đó, Trấn Thành tỏ ra không vui vẻ, thậm chí là nghiêm nghị và giao lưu với những thí sinh khác. Với hành động giữ bình tĩnh và tiếp tục chương trình trước đông đảo khán giả, Trấn Thành đã được đánh giá là có cách cư xử chuyên nghiệp và văn minh.

Kết thúc 5 vòng thi của Người bí ẩn, đội Tấn Beo và Lê Giang đã giành chiến thắng chung cuộc.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus