Thứ bảy, 04/02/2023 | 14:50
RSS

Minh Béo nhận "gạch đá" vì đăng tin tuyển sinh đào tạo diễn xuất

Thứ hai, 20/03/2017, 11:04 (GMT+7)

Minh Béo đăng dòng tuyển sinh lớp diễn viên với tiêu chuẩn nam nữ tuổi từ 16 trở lên, có thân hình cân đối. Hành động này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người đã nhắc lại quá khứ đầy tai tiếng của nam danh hài.

Cách đây ít lâu, trên trang cá nhân Facebook, Minh Béo đã đăng tin tuyển sinh lớp đào tạo diễn viên Kịch - Điện ảnh chuyên nghiệp, lớp diễn viên khóa 8/2017 cho công ty mình trực tiếp quản lý.

Theo đó, Minh Béo đào tạo diễn xuất với đối tượng học viên gồm các bạn trẻ có độ tuổi từ 16 trở lên, đam mê nghệ thuật và có năng khiếu ca hát, diễn kịch, điện ảnh. Nam nữ theo học cần có ngoại hình cân đối và không có dị tật bẩm sinh... Đặc biệt, trong danh sách giáo viên giảng dạy có tên Minh Béo.

Nếu tham gia theo học, học viên sẽ được tham gia đóng phimdo Sao Minh Béo hoặc nơi khác sản xuất, được quảng bá hình ảnh trên nhiều phương tiện truyền thông trong nước.

 

Minh Béo trơ tráo đăng tin tuyển sinh 1

Dòng trạng thái tuyển sinh của Minh Béo

Mặc dù học viên được hứa hẹn sẽ có nhiều quyền lợi khi theo học nhưng thông báo tuyển sinh của Minh Béo đã "vấp" phải sự phản đối kịch liệt của dân mạng. Nhiều người đã để lại những bình luận thể hiện sự tức giận, kêu họi tẩy chay nam danh hài. Họ cho rằng với vết nhơ không thể xóa nhòa về tội lạm dụng tình dục trẻ em, Minh Béo không nên đăng tin tuyển sinh cũng như tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Một cư dân mạng nhắc lại quá khứ tệ hại của nam danh hài: "Đến mức này mà anh vẫn còn trơ tráo tuyển học viên nam - nữ 16 tuổi trở lên để dạy về diễn xuất à? Anh không biết chúng tôi còn đang bận khóc thương cho những đứa trẻ bị bạo hành, bị lạm dụng sao anh? Anh cứ im đi, sống lẳng lặng, sống âm thầm 5 - 10 năm nữa, chưa chắc người ta đã quên được tội ác của anh đâu".

Minh Béo 2

Minh Béo trơ tráo đăng tin tuyển sinh 2

Những bình luận của cư dân mạng về việc Minh Béo tuyển sinh

Hơn nữa, trong thời điểm hiện tại, một số vụ án ấu dâm đang xảy ra khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hành động Minh Béo tuyển sinh được xem là "đổ thêm dầu vào lửa". Sau khi phải nhận "gạch đá" từ cư dân mạng, Minh Béo đã xóa dòng thông tin tuyển sinh.

Minh Béo bị giam giữ từ ngày 24/3/2016 với hai tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ dưới 18 tuổi và âm mưu dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi. Minh Béo đã phải ngồi tù 18 tháng tại Hoa Kì cho 2 tội danh này. Ngày 19/12, anh ra tù và phải bồi thường 300 USD cho tiểu bang, 70 USD cho quận hạt. Sáng 21/12, Minh Béo trở về Việt Nam.

Ngay sau khi đặt chân về TP.HCM Minh Béo đã không xin lỗi khán giả, mà chỉ thông báo rằng mình vẫn đang khỏe. Cách cư xử này khiến nhiều người tỏ ra thất vọng và phẫn nộ vì cho rằng anh chưa thực sự hối cải.

Minh Béo trơ tráo đăng tin tuyển sinh 3

Diễn viên Minh Béo

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus