Thứ ba, 29/11/2022 | 09:40
RSS

Hot girl đánh bại Thuý Vi và Bà Tưng trong The Face Online: Quyết không tạo scandal để nổi tiếng

Thứ hai, 20/03/2017, 07:38 (GMT+7)

Đoàn Ngọc Mỹ Hằng (thường được gọi là Jie) đánh bại Thuý Vi, Bà Tưng trong "The Face Online", chia sẻ: "Mình chưa từng nghĩ đến việc tạo scandal để nổi tiếng và sẽ không bao giờ làm như vậy”.

Đoàn Ngọc Mỹ Hằng (thường được gọi là Jie). Cô gái có nhan sắc đi vào lòng người bởi nét đẹp tự nhiên trên gương mặt cùng với số đo 3 vòng quyến rũ: 89 – 60 – 90

Là một hot girl đình đám tại Hà Nội Jie đã ghi danh The Face Online và đánh bại Thuý Vi, Bà Tưng, cùng hàng trăm thí sinh khác và xuất sắc lọt top 10 của bình chọn online – The Face.

Hot girl Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - Jie 1

Mỹ Hằng có gương mặt xinh đẹp, khả ái giống ngôi sao Hàn Quốc Suzy

Hiện tại Mỹ Hằng đang làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang tại Hà Nội. Cô cho biết lí do tham gia The Face mùa 2 là vì sự đam mê với nghề mẫu.

Mặc dù sở hữu chiều cao không lý tưởng, nhưng Mỹ Hằng được sự ủng hộ của mọi người bởi nét đẹp tự nhiên giống ngôi sao Hàn Quốc Suzy. Ngoài ra, khi đăng ký dự thi, Mỹ Hằng hy vọng sẽ học hỏi và tích luỹ kiến thức để trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng cho nghiệp mẫu ảnh của mình.

Hot girl Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - Jie 2

Mỹ Hằng đã đánh bại Thuý Vi, Bà Tưng, cùng hàng trăm thí sinh khác

Cô nàng Suzy Việt Nam chia sẻ: “Mình cũng khá bất ngờ khi lọt trong top 10 của The Face Online. Chiều cao khá khiêm tốn nên mình có đôi chút tự ti. Nhưng mình cũng sẽ cố gắng hết khả năng để có cơ hội lọt vào Nhà Chung The Face”. Jie cho rằng cô lọt top 10 “trận chiến bình chọn Online là do được mọi người quan tâm và cũng một phần là may mắn!”

Hot girl Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - Jie 3

...và xuất sắc lọt top 10 The Face Online

Trước khi đăng ký dự thi, đương nhiên Mỹ Hằng cũng biết tới 2 thí sinh từng có những scandal nổi đình đám như Bà Tưng, Thuý Vi. Trước sức nóng của 2 nhân vật này thì bản thân Jie có chút “dè chừng”, nhưng cuối cùng, cô nàng đã đánh bật được 2 thí sinh trên với lượng vote vượt xa “hàng cây số”.

Tuy nhiên, không vì thế mà bản thân Mỹ Hằng chủ quan và bằng lòng với kết quả. Cô cho biết: “Yếu tố đánh giá quan trọng nhất là kinh nghiệm mình có được và đánh giá từ ban giám khảo nữa”. Ngoài ra, Mỹ Hằng còn khẳng định: "Mình chưa từng nghĩ đến việc tạo scandal để nổi tiếng và sẽ không bao giờ làm như vậy.”

Hot girl Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - Jie  5

Mỹ Hằng chưa từng nghĩ sẽ tạo scandal để nổi tiếng

Người đẹp sinh năm 93 đã tham gia một vài cuộc thi sắc đẹp và gần đây nhất, cô nàng xuất hiện với vai trò là một “chiến binh” của team Lily Nguyễn trong Cuộc Chiến Sắc Đẹp 2016. Hiện tại Hằng rất tích cực trong công việc làm người mẫu ảnh, nhưng cô nàng cho biết, ưu tiên số 1 của cô vẫn luôn là gia đình, sau đó là công việc. Và cô suy nghĩ rằng: “Hãy cứ sống là chính mình, cháy hết mình với đam mê khi còn có thể”.

Hot girl Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - Jie 6

Mỹ Hằng gửi lời cảm ơn tất cả mọi người trong những ngày qua đã quan tâm và bình chọn cho co. Và sau vòng Casting, dù kết quả như thế nào, 9X này vẫn mong được mọi người tiếp tục ủng hộ và theo dõi.

Hot girl Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - Jie  7

Mỹ Hằng đăng ký dự thi vì niềm đam mê với nghề mẫu ảnh

Thanh Hoài
Theo Đời sống Plus