Thứ sáu, 12/04/2024 | 20:30
RSS

“Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam” khiến Chi Pu hoang mang

Thứ hai, 20/03/2017, 07:22 (GMT+7)

Diva Mỹ Linh quá sung sướng nên “trót dại” yêu cầu bé hát thêm một câu chèo và chị sẽ hát lại sau đó. Lập tức cô bé hát liên tu một câu chèo cực dài và khó nhớ khiến Chi Pu cũng phải hoang mang.

Trong tập 10 Biệt tài tí hon, chia sẻ bí quyết chiêu dụ thành công các tài năng nhí về đội, Trấn Thành cho biết anh luôn vận dụng những suy đoán không giống người khác để tìm ra các “cháu bé khác người”.

Trong khi đó, Diva Mỹ Linh tiết lộ trước khi đi thi, mẹ chị đã khuyên: “Thấy Trấn Thành làm gì cũng phải làm theo. Thắng thì hưởng, thua thì chịu” khiến mọi người ôm bụng cười lăn. Trong tập này, khán giả sẽ được gặp lại hai vị khách mời quen thuộc của Biệt Tài Tí Hon là Trịnh Thăng Bình và Chi Pu. 

bé Đặng Tú Thanh Biệt tài Tí Hon 1

Gây ấn tượng nhất với khán giả trong tập 10 Biệt tài tí hon tuần này phải kể đến cô bé Đặng Tú Thanh 7 tuổi đến từ Hải Phòng. Tuy thí sinh phô diễn khả năng nhảy múa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng Chi Pu và Trịnh Thăng Bình lại lần lượt dự đoán cô bé có tài ca hát và thiết kế thời trang. Thế nhưng không ai ngờ được cô bé lại có thể xuất sắc thể hiện vai Thị Mầu vô cùng ngoa ngoắt và lẳng lơ trong vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính. 

bé Đặng Tú Thanh Biệt tài Tí Hon 2

Tất cả khán giả đều tỏ ra vô cùng kinh ngạc và dành những tràng pháo tay tán thưởng cho cô bé không ngớt. MC Ngô Kiến Huy tiết lộ đây là cô bé đạt kỷ lục Guiness là ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam Không dừng ở đó, cô bé còn thể hiện khả năng ăn nói lanh lẹ và khả năng làm chủ sân khấu. Đầu tiên, cô bé “dập” MC Ngô Kiến Huy khi hỏi ngược lại anh mình nên chọn về đội nào vì các cô chú đều vô cùng tài giỏi khiến bé “rối đầu”.

bé Đặng Tú Thanh Biệt tài Tí Hon 3

Tiếp đến, “Thị Mầu nhí” khiến danh hài Trấn Thành một phen mùng hụt khi chạy ùa đến anh và thông báo mình sẽ về đội... Mỹ Linh. Nữ ca sĩ chỉ biết nhận xét cô bé “không phải dạng vừa đâu”. Trong khi đó, Trấn Thành đã “ngất xỉu” từ bao giờ. Diva Mỹ Linh quá sung sướng nên “trot dại” yêu cầu bé hát thêm một câu chèo và chị sẽ hát lại sau đó.

bé Đặng Tú Thanh Biệt tài Tí Hon 4

Lập tức cô bé hát liên tu một câu chèo cực dài và khó nhớ khiến Chi Pu cũng phải hoang mang gãi đầu. Kết quả chung cuộc, “Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam” Tú Thanh giành chiến thắng thuyết phục và bước vào vòng trong của Biệt tài tí hon.

Phần thi của bé Tú Thanh trong Biệt tài tí hon

Đình Cường
Theo Đời sống Plus