Thứ tư, 07/06/2023 | 16:03
RSS

Thanh Thảo "đá xoáy" Thu Minh trên sóng truyền hình

Chủ nhật, 19/03/2017, 07:15 (GMT+7)

Thanh Thảo cởi bỏ đôi giày cao gót và nói: “Phải cởi giày ra mới đi được vì đâu có ai mang bầu mà đi giày cao gót đâu, trừ...Thu Minh! Bầu bì thì mang dép Lào chứ mang cao gót làm sao chịu nổi!”.

Ở tập 5 Trời sinh một cặp, trong phần song ca với Long đẹp trai, Thanh Thảo chọn ca khúc “Túp lều lý tưởng” để dự thi. Thanh Thảo và Long đẹp trai hoá thân thành cặp vợ chồng trẻ với ngôi nhà nhỏ và tận...12 đứa con. Với sự hỗ trợ của các em nhỏ đến từ vũ đoàn ABC Kids, cặp đôi đã mang lại một không khí vui nhộn, một phần trình diễn đậm tính giải trí cho khán giả truyền hình.

Ban giám khảo vô cùng thích thú với tiết mục này và đã đồng loạt đứng dậy cổ vũ cho cặp đôi. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi sự thông minh của Thanh Thảo: “Mình biết nhau đã 20 năm nhưng chưa bao giờ anh thấy em mang thai mà dễ thương như thế này. Cách dàn dựng và sắp xếp để bùng nổ này là một sự tính toán vô cùng chặt chẽ. Anh đánh giá rất cao sự thông minh của em. Trong showbiz này khó có ai qua được.”  

Khi được Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu trình diễn lại những bước đi của một bà bầu cho khán giả xem, Thanh Thảo đã nhanh chóng cởi bỏ đôi giày cao gót và nói: “Phải cời giày ra mới đi được vì đâu có ai mang bầu mà đi giày cao gót đâu, trừ...Thu Minh! Bầu bì thì mang dép lào chứ mang cao gót làm sao chịu nổi!”. Trước phát ngôn đụng chạm đàn chị, Mr. Đàm cũng chột dạ đáp lời: “Em đã tự đốt lửa lên rồi đấy. Em làm khói bốc ngập nhà thì em phải tự đi nói chuyện với Thu Minh chứ tôi không chịu trách nhiệm đâu nhé.”khiến khán giả trường quay cười ngất.

 Ông hoàng nhạc Việt cũng bày tỏ sự cảm thông cho những nghệ sĩ nữ tuy phải làm tròn thiên chức người mẹ nhưng vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Thanh Thảo gây bất ngờ khi gián tiếp thừa nhận cô có kế hoạch sinh em bé, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ : “Đầu năm Thanh Thảo đóng vai mang bầu cũng vì mong cuối năm việc mang bầu sẽ...thành sự thật”. Sau nhiều lần tình duyen lận đận, chia sẻ này của búp bê Thanh Thảo khiến các fan mừng rơn và hy vọng một cái kết viên mãn cho cuộc đời trắc trở của nữ ca sĩ.

 

Tiết mục “Túp lều lý tưởng” cũng nhận được lời khen từ giám khảo Thanh Hà: “Tôi rất thích tiết mục này vì hai bạn không chỉ đơn thuần là hát mà còn kể một câu chuyện, vẽ một bức tranh đẹp. Tôi sẵn sàng cho 10 điểm!” Kết quả cặp đôi nhận được số điểm tuyệt đối là 30 từ ban giám khảo.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus