Thứ bảy, 04/02/2023 | 18:15
RSS

Hoàng Bách phản ứng gay gắt về vụ việc của Minh Béo

Thứ tư, 28/12/2016, 19:06 (GMT+7)

Hoàng Bách vừa chia sẻ lên trang cá nhân Facebook suy nghĩ của anh về vụ việc Minh Béo. Trong đó, anh đã phản ứng rất gay gắt.

Mới đây, thông qua Facebook, Hoàng Bách đã bộc lộ suy nghĩ của mình về việc Minh Béo được tự do. Theo anh, ấu dâm nếu nói nhẹ là 1 thứ bệnh, còn nói đúng chính là biến thái.

Với tư cách là một người cha, Hoàng Bách cho biết anh thấy thật đáng sợ khi một kẻ ấu dâm dương dương tự đắc ngoài xã hội  Đặc biệt anh còn cho biết, một số học trò của anh "từng là nạn nhân của kẻ biến thái này". Chính vì vậy, anh thấy phẫn nộ vì có người đã dùng danh nghệ sĩ để thực hiện những chuyện đồi bại. 

Mặc dù không nói tên "kẻ biến thái" nhưng hầu hết dư luận đều cho rằng Hoàng Bách đang đề cập đến Minh Béo.

Hoàng Bách 1

Dòng trạng thái của Hoàng Bách

Dòng trạng thái của anh hiện đã thu hút rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng, trong đó có cả MC phan anh và Nathan Lee...

Hoàng Bách 2

MC Phan Anh ủng hộ ý kiến của Hoàng Bách

Ngày 24/3, Minh Béo bị bắt và giam giữ tại Mỹ với các tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em. Ngày 19/12 anh mãn hạn tù và bồi thường 300 USD cho tiểu bang, 70 USD cho quận hạt. Sáng 21/12, Minh Béo trở về Việt Nam.

Ngay sau khi đặt chân về TP.HCM Minh Béo đã không xin lỗi khán giả, mà chỉ thông báo rằng mình vẫn đang khỏe. Cách cư xử của anh khiến không ít người lại tỏ ra thất vọng và phẫn nộ vì cho rằng anh chưa thực sự hối cải. Hiện tại, Minh Béo đã khóa trang cá nhân Facebook. 

 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus