Thứ sáu, 09/12/2022 | 06:20
RSS

MC Minh Xù kể xấu Lê Khánh mê ăn và... không bình thường

Thứ bảy, 03/12/2016, 17:30 (GMT+7)

Minh Xù - Quốc Minh tự nhận mình là "hội trưởng hội... không bình thường". Ngoài ra, anh còn có những nhận xét bất ngờ về nghệ sĩ Lê Khánh khi có cơ hội làm việc chung.

Vừa bước sang tuổi 29 cách đây ít ngày, Minh Xù đã có nhiều chia sẻ về công việc, chuyện đời tư cũng như đưa ra nhận xét "sốc" về đồng nghiệp của mình - nghệ sĩ Lê Khánh.

Minh Xù Quốc Minh 1

Minh Xù đã có nhiều thay đổi trong năm vừa qua. Ảnh: Ngô Viết Đại Dương - TronLe

Minh Xù là "Hội trưởng Hội Không bình thường"

Khi được hỏi về cơ duyên đến với vị trí MC chính của chương trình Bạn có bình thường. Minh Xù chia sẻ vui rằng: "Có thể do mình không được bình thường. (Cười). Các anh chị trong ê-kíp còn "phong tặng" cho mình biệt danh "Hội trưởng Hội Không bình thường".

Minh Xù còn kể "xấu" đồng nghiệp cùng dẫn với mình trong chương trình: "Chị Lê Khánh cùng không bình thường, đam mê ăn và ngoáy mũi (Cười). Chính vì thế, hai người không bình thường đứng trên cùng sân khấu nên mới có thể hợp tác và chặt chém... khách mời".

Minh Xù Quốc Minh 2

Nam MC Minh Xù được mệnh danh là "Hội trưởng Hội Không bình thường".  Ảnh: Ngô Viết Đại Dương - TronLe

Anh còn kể một kỉ niệm vui với nữ đồng nghiệp "tài lanh" Lê Khánh. Trước khi ghi hình, nữ nghệ sĩ đã "dụ" Minh Xù diện "một cây" hồng để chụp ảnh (quần áo màu hồng, dép hồng...). Những tưởng chỉ là đùa vui nên nam MC hào hứng thực hiện. Ai dè, bức hình đó được phát trong chương trình, khiến anh chỉ muốn "độn thổ". 

Cái duyên của vai trò MC truyền hình lớn hơn ca sĩ

Vốn là một ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan không hề nhỏ, song năm qua, Minh Xù lại đem đến nhiều ấn tượng cho khán giả qua vai trò của một MC.

Anh chia sẻ cũng từng rất lo fan sẽ quên mất hình ảnh ca sĩ của mình, tuy nhiên anh cũng tâm sự: "Nghề là một cái duyên, nếu duyên đến thì không thể cưỡng lại. 3 năm gần đây, Tổ nghiệp ưu ái cho mình được đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình nên thi thoảng mình mới thu xếp thời gian để đi hát".

Minh Xù Quốc Minh 3

Năm qua, Minh Xù bén duyên lớn với vai trò MC truyền hình. Ảnh: Ngô Viết Đại Dương - TronLe

Minh Xù có duyên rất lớn với sự nghiệp MC khi gần đây anh đã đạt giải cao trong Én Vàng 2016 - một cuộc thi Người dẫn chương trình. Đối với anh đó là một thử thách thú vị mà bản thân đã được trải nghiệm.

Tuy nhiên, không chỉ là một MC truyền hình, anh còn là 1 MC radio quen thuộc với chất giọng trầm ấm của Zone FM suốt hơn 5 năm nay. Khi được hỏi về 2 công việc này,

Minh Xù cho biết: "Hai công việc này hỗ trợ cho nhau. MC radio giúp anh nâng cao khả năng hoạt ngôn, khả năng biên tập. Trong khi đó, MC truyền hình giúp anh thể hiện được ngoại hình và đến gần khán giả hơn". Đó cũng chính là lý do hiện nay, anh vẫn đang duy trì cả hai công việc này.

Minh Xù sẽ là ông chủ quán bánh ở Đà Nẵng

Chia sẻ về dự định tương lai, Minh Xù Quốc Minh tiết lộ, vào cuối tháng 12 này, anh sẽ cùng ca sĩ Thanh Duy và Liêu Hà Trinh mở một quán bánh ở Đà Nẵng. Đây sẽ là nơi để các bạn trẻ gặp gỡ nghệ sĩ, thư giãn và tham gia các buổi offline.

Minh Xù Quốc Minh 4

Anh chàng đa tài Minh Xù sẽ cùng Thanh Duy và Liêu Hà Trinh mở quán bánh ở Đà Nẵng. Ảnh: Ngô Viết Đại Dương - TronLe

Ngoài ra, anh sẽ tạo ra hagstag "Tại sao không?" và tổ chức một đêm nhạc acoustic cho hagstag này vào đầu năm 2017.

Bên cạnh đó, Minh Xù sẽ có cơ hội hợp tác triển khai 2 dự án truyền hình lớn trong năm tới.

Có thể nói, trong tuổi mới, Minh Xù sẽ có những dự định lớn, kèm theo đó là những thay đổi lớn. Các bạn hãy chờ đón sự thay đổi thú vị của anh chàng đa tài này nhé.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus