Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:10
RSS

“Nữ thần Ai Cập nhí” bắt Trấn Thành nhảy Cha Cha

Thứ hai, 13/03/2017, 07:33 (GMT+7)

Trong "Biệt tài tí hon" tập 9, cô bé phạt danh hài Trấn Thành nhảy điệu Cha Cha khiến anh “đứng hình”. Bắt đầu phần biểu diễn, danh hài liền tạo dáng Cha Cha chuẩn như “đúng rồi”.

 

Trong trang phục khá “ngột ngạt” Trấn ThànhTrịnh Thăng Bình được Ngô Kiến Huy miêu tả là cặp đôi “mùa đông Paris”. Ngược lại, Mỹ Linh cùng John Huy Trần lại diện trang phục khá thoải mái mà theo như “chàng Bắp” nhận xét, rất thích hợp với “khí hậu nhiệt đới”.

Những tưởng hai đội đã ổn định đội hình nhưng Trấn Thành lại đột ngột cho biết: “Một rừng không thể có hai cọp. Một đội không thể có hai người mặc đẹp” và đẩy Trịnh Thăng Bình về đội Mỹ Linh.

Trở thành đồng đội với Trấn Thành, John Huy Trần chia sẻ lần gần đây nhất tham gia chương trình, anh đã thất bại liên tiếp 5 vòng khi không thuyết phục được thí sinh nào về đội. Thế nên hôm nay anh đã có sự chuẩn bị bí mật để “phục thù”. Trong tuần này, các tài năng nhí lại tiếp tục “đốn tim” khán giả không chỉ bằng tài năng đáng ngưỡng mộ mà còn bởi sự dễ thương, tinh nghịch của mình.

Dự đoán về tài năng của bé Gia Như 7 tuổi, Trấn Thành cho biết gương mặt thanh tao, nụ cười hiền của bé không hợp với bộ môn nhảy cầu “rần rần” mà chỉ hợp diễn xiếc khiến mọi người “chưng hửng”. Cả hai đội chơi cao hứng nhập vai luật sư biện hộ trong phiên tòa khiến mọi người cười nghiêng ngả. Trấn Thành còn tranh thủ “đá xéo” Mỹ Linh bị …câm khi liên tiếp bày trò nhờ luật sư Trịnh Thăng Bình “thay lời muốn nói”.

Cuối cùng, Gia Như xuất hiện trong trang phục Ai cập và lối trang điểm sắc sảo. Cô bé khiến tất cả “há hốc” với tiết mục nhảy uốn dẻo, nhào lộn, xoạc chân như một vũ công chuyên nghiệp.

Dự đoán sai tài năng của bé, John Huy Trần bị phạt chống đẩy 20 cái nhưng Trấn Thành đã thuyết phục bé đổi hình phạt cho đồng đội thành nhảy dân ca đượng đại trên nền nhạc Tình cha. Chàng vũ sư lập tức nhào lộn, lăn xả nhiệt tình trên sân khấu khiến mọi người ôm bụng cười lăn. Về phần Trấn Thành, cô bé phạt danh hài nhảy điệu Cha Cha khiến anh “đứng hình”. 

Bắt đầu phần biểu diễn, danh hài liền tạo dáng Cha Cha chuẩn như “đúng rồi”. Thế nhưng khi nhạc trổi lên, anh lại nhảy điệu dậm chân kỳ khôi làm mọi người khó hiểu. Ở một diễn biến khác, Trịnh Thăng Bình cho rằng Trấn Thành là phiên bản lỗi còn mình là Phiên bản hoàn hảo. Thế nhưng không ngoài dự đoán, bé chọn về đội của vũ sư John Huy Trần.

Phần biểu diễn của Gia Như tại Biệt tài tí hon

Đình Cường
Theo Đời sống Plus