Thứ bảy, 18/09/2021 | 01:27
RSS

Sốc với bài hát được lấy cảm hứng từ mối tình 27- 72 của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều

Thứ hai, 20/03/2017, 20:15 (GMT+7)

Tác giả của bài hát "Bông mù u" - nhạc sĩ Thành Công đã sáng tác ca khúc "Tình 2772" dựa trên mối tình lệch tuổi giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều

Trích bản thu âm ca khúc "Tình 2772"

Nhạc sĩ Thành Công chia sẻ, đối với anh, mối tình giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều khá thú vị và anh thích cặp đôi này vì họ đã dũng cảm công khai tình yêu của mình. Ca khúc có những đoạn lời nói về mối tình lệc tuổi như Chồng tuy lớn tuổi, thế gian sao sống cho vừa lòng người, mặc đời ganh ghét bon chen... Ca khúc đặc biệt này được viết trên nền nhạc mà hơi hưởng Tango.

Nhạc sĩ tâm sự mình viết bài hát này dựa trên sở thích và không hề có ý cổ xúy cho các mối tình chân dài - đại gia. Anh Anh cho rằng cuộc sống xã hội có nhiều mối quan hệ như thế nên đã viết thành bài hát này. Và nhạc sĩ Thành Công đã đăng kí bản quyền cho ca khúc của mình.

tình 2772 2

Trước khi sáng tác "Tình 2772", nhạc sĩ Thành Công (tên thật là Đoàn Công Thành, sinh 1967) thường sáng tác dòng nhạc trữ tình, quê hương như Bông mù u, Mồ côi, Tình trăng, Chồng sớm, Bông mù u, Nối dây tơ hồng. Tuy nhiên, trong 10 năm qua, ông đã tạm ngưng sáng tác để giải quyết việc cá nhân.

Mối tình Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đã kết thúc sau 2 tháng công khai hẹn hò từ cuối năm 2016. Trong thời gian gắn bó, cả hai đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi Hàn Quốc, Nhật Bản Mỹ, Trung Quốc .. Vị đại gia đã giới thiệu bạn gái với gia đình và nhân viên công ty. Tuy nhiên, cuối cùng vào đầu năm 2017, sau bao sóng gió, cặp đôi đã chia tay vì Ngọc Trinh chỉ muốn mối tình ngắn hạn, còn Hoàng Kiều lại muốn cùng nhau đi đến cuối con đường.

tình 2772 1

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus