Thứ năm, 30/03/2023 | 21:40
RSS

Ngọc Trinh bóng gió chỉ trích Hoàng Kiều trên Facebook

Thứ ba, 14/03/2017, 10:43 (GMT+7)

Trên trang cá nhân Facebook, Ngọc Trinh "bóng gió" chỉ trích Hoàng Kiều quên đi nỗi đau nhanh hơn mình tưởng. Cô cũng thừa nhận bản thân đang sống, cười chỉ để "giấu đi những buồn bã vào tận đáy sâu tâm hồn".

Ngọc Trinh vừa chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân không thể tự quên được người yêu cũ: "Đàn ông thường quên đi nỗi đau nhanh hơn họ tưởng. Họ thậm chí có thể quên trước cả khi tha thứ. Còn phụ nữ đa phần không tự vượt qua được nỗi đau của chính mình. Họ sống, họ cười, và giấu đi những buồn bã vào tận đáy sâu tâm hồn, mãi cho đến khi có ai đó bước tới và kéo họ đi vào vùng ánh sáng mới".

Như vậy, Ngọc Trinh cũng thừa nhận rằng, mình đang sống, cười nói vui vẻ chỉ là hình thức. Còn thực chất, cô đang cảm thấy "buồn bã vào tận đáy sâu tâm hồn". Bản thân sẽ không thể thoát khỏi quá khứ nếu không có ai đó đến và kéo cô "đi vào vùng ánh sáng mới".

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh trên Fanpage

Mặc dù không nhắc tới danh tính của người "đàn ông" kia, song những người hâm mộ đều nhận thấy cô đang ám chỉ tới tỷ phú Hoàng Kiều - người đã cùng cô trải qua mối tình 2 tháng.

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố chia tay cô và nhanh chóng lao vào các buổi tiệc tùng cùng bạn bè, tổ chức đêm nhạc Tạ Tình và công việc kinh doanh Ông không hề tỏ ra đau buồn hay nuối tiếc mối tình vừa trải qua.

Trong khi Ngọc Trinh luôn tránh né nói đến tình cũ thì vị đại gia 73 tuổi thường xuyên nhắc tới tên cô trên Facebook nhằm lôi kéo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus