Thứ ba, 21/09/2021 | 08:26
RSS

Phản ứng kì lạ của Ngọc Trinh sau khi Đỗ Mạnh Cường tố dùng hàng fake

Thứ tư, 15/03/2017, 15:50 (GMT+7)

Ngọc Trinh viết những từ ngữ coi thường đàn anh trên trang cá nhân Facebook: "Cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh".

Hôm qua (14/3), Vũ Khắc Tiệp khoe bức ảnh tham dự sự kiện, trong đó Lê Hà, Ngọc Trinh Á hậu Phương Lê, Mrs Áo dài 2016 Nguyễn Trần Hải Dương đều mang theo chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin. Được biết, những chiếc túi này đang được bán với giá từ 2,5 - 5 tỷ đồng.

Ngọc Trinh 1

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp chụp với dàn người đẹp (từ trái sang phải) Lê Hà, Ngọc Trinh, Á hậu Phương Lê, Mrs Áo dài 2016 Nguyễn Trần Hải Dương

Sau đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã viết lên trang cá nhân Facebook những dòng châm biếm, ám chỉ nhiều người ở Việt Nam đang dùng túi Himalayan giả: "Chắc đến thượng đế cũng phải đau đầu vì Việt Nam chắc giờ là nước có nhiều Himalayan Hermes Bag nhất !!! Người ta khó khăn lắm mới mua được 1 chiếc túi Birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ để đi chợ Bến Thành thôi nha!".

Chỉ ít lâu sau nhà thiết kế này đã xóa dòng trạng thái. Tuy nhiên, anh vẫn phải hứng chịu hậu quả vì lỗi vạ miệng của mình.

 

Ngọc Trinh 2

Dòng trạng thái của Đỗ Mạnh Cường

Ngay sau dòng trạng thái của Đỗ Mạnh Cường được chia sẻ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tức giận viết lên trang cá nhân: "Công nhận 1 số bạn từ hạ thấp bản thân mình thế, cứ ganh đua bon chen với đời. Đàn ông mà cứ ganh tỵ với phụ nữ làm gì vậy".

Ngọc Trinh 3

Dòng trạng thái của Vũ Khắc Tiệp

Cùng ông bầu "tổng tiến công", Ngọc Trinh cũng tức giận viết lên trang cá nhân những lời miệt thị, chê bai đàn anh thậm tệ. Trong đó, người đẹp tố đàn anh "copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà, con gái". 

Thậm chí, Ngọc Trinh còn cho rằng: "Cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh".

Cô viết thêm: "Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi, chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước". Được biết, Đỗ Mạnh Cường đang chuẩn bị thực hiện một chương trình lớn. Chính vì điều này, nhiều người nhân định rằng, Ngọc Trinh đang đáp trả những lời châm biếm của nhà thiết kế này.

Cuối cùng, người đẹp quê Trà Vinh còn thể hiện rõ ràng quan điểm phản đối lời nói của đàn anh: "Ngọc Trinh - Lê Hà - Hậu Phương - Hải Dương và thượng đế không thích điều này anh nhé".

Ngọc Trinh 4

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh 5

Kèm theo đó, Ngọc Trinh còn đăng bức hình thể hiện sự coi thường đàn anh

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus