Thứ ba, 28/09/2021 | 06:00
RSS

Khẩu chiến vụ túi Birkin: Đỗ Mạnh Cường "vỗ mặt" Ngọc Trinh

Thứ năm, 16/03/2017, 10:03 (GMT+7)

Trước lời chê bai của Ngọc Trinh, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường không hề cảm thấy xấu hổ mà ngược lại, anh thấy hãnh diện vì chiếc túi đó được mua bằng "tiền mồ hôi nước mắt" của chính mình.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường phản pháo lời chê bai của Ngọc Trinh bằng một dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook: "Mình hãnh diện lắm vì mình sẽ xách cái túi rẻ mạt này 1000 lần, thậm chí 1 tỷ lần, đến già cũng không thay đổi. Tiền mồ hôi nước mắt mà nên phải trân trọng công sức của mình thôi. Giờ kiếm được tiền cũng khó khăn lắm, nếu sau này có nhiều tiền, dư giả thì mình cũng sẽ để dành nuôi thêm trẻ mô côi, giúp đỡ những em nhỏ khó khăn hiếu học...

Qua dòng trạng thái mới đáp trả của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, anh chẳng hề cảm thấy xấu hổ vì thường xuyên xách chiếc Birkin, mà ngược lại, anh thấy hãnh diện vì kiếm được tiền mua túi nhờ chính công sức lao động của mình. Nhà thiết kế này còn hứa hẹn sẽ để dành tiền làm từ thiện nếu kiếm được nhiều tiền hơn.

Dòng trạng thái của Đỗ Mạnh Cường

Kèm theo đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ bức hình anh mang theo túi Birkin

Trước đó, khi bị Đỗ Mạnh Cường bóng gió tố dùng túi xách Hermes giả, Ngọc Trinh đã đáp trả trên Faccebook rằng đàn anh chỉ có tiền mua cái túi Hermes Birkin màu đen xách 1000 lần.

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh vào chiều qua (15/3)

Ngọc Trinh 1

Ngọc Trinh cùng dàn người đẹp mang theo chiếc túi Hermes giá từ 2,5 - 5 tỷ đồng dự sự kiện

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus