Chủ nhật, 26/09/2021 | 19:02
RSS

Thủy Tiên trăm ký nói với bác sĩ điều gì sau ca phẫu thuật hút mỡ?

Thứ tư, 15/03/2017, 14:30 (GMT+7)

Sức khỏe Á quân "Bước nhảy ngàn cân" Ngô Thủy Tiên đang dần bình phục sau khi hút mỡ bụng, tạm biệt cân nặng 127kg. Cô đã có những chia sẻ thật lòng về suy nghĩ của bản thân.

Vào ngày 13/3, Ngô Thủy Tiên khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe hút mỡ bụng để giảm cân nhanh chóng. Việc làm của cô đã nhận những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số người hâm mộ còn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cô nàng.

Ngay khi sức khỏe dần bình phục, Thủy Tiên đã có những chia sẻ thật lòng về ca phẫu thuật mà mình vừa trải qua. Cô cho biết, lý do khiến cô quyết định chịu đau, phẫu thuật hút mỡ bùng chính là không muốn cân nặng cũng như ngoại hình quá khổ cản trở cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân.

Thủy Tiên 1

Thân hình 127kg của Thủy Tiên trước phẫu thuật

Mặc dù vẫn còn đau do vết thương chưa lành nhưng Á quân Bước nhảy ngàn cân sinh năm 1995 vẫn thể hiện sự hài hước, nhí nhảnh của mình. Cô kể lại khoảnh khắc hài hước khi vừa tỉnh dậy sau ca phẫu thuật rằng, ngay sau khi tỉnh dây, cô đã nói với bác sĩ mình buồn vệ sinh nhưng thực ra trước đó bác sĩ đã cài ống dẫn tiểu cho cô. Khi ấy, Thủy Tiên mới sực nhớ là mình vừa trải qua phẫu thuật.

Khi biết chuyện Thủy Tiên phẫu thuật hút mỡ bụng, nhiều người tò mò về khoản tiền mà cô phải chi trả. Thủy Tiên cho biết cô đã bỏ ra 100 triệu đồng. Đây là tất cả số tiền cô tích góp được. Tuy nhiên, với ý nghĩ đầu tư cho nhan sắc thì không bao giờ lỗ, nên cô gái tỏ ra rất tự tin.

Thủy Tiên còn cho biết, sau này, cô sẽ tiếp tục hút mỡ ở các bộ phận khác như mặt, vai, tay, chân... để có thân hình thon gọn hơn.

Thủy Tiên 2

Bụng của Thủy Tiên thon gọn hơn sau phẫu thuật

Đáp trả antifan, Thủy Tiên cho hay, cô không quan tâm đến những điều không hay từ dư luận. Cô tâm sự rằng, trọng lượng cơ thể của cô khó giảm những lại dễ tăng. Bản thân đã từng tập luyện nhiều nhưng không giảm được như mong muốn. Cho nên, hiện tại, cô chỉ mong có thể thoải mái hơn sau ca phẫu thuật.

Á quân Bước nhảy ngàn cân cho hay, với thân hình thon gọn, cô mong muốn mình sẽ có cơ hội phát triển trong công việc, thử sức với các vai diễn khác nhau, chứ không chỉ là hài hước như hiện tại.

Thủy Tiên 3

Thủy Tiên khá lạc quan với thân hình mới

Thủy Tiên 4

Thủy Tiên sẽ tiếp tục thực hiện phẫu thuật hút mỡ ở nhiều bộ phận khác trên cơ thể

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus