Chủ nhật, 26/09/2021 | 16:37
RSS

Đàm Vĩnh Hưng đe dọa thí sinh Thần tượng bolero vì lý do này

Thứ sáu, 10/03/2017, 17:03 (GMT+7)

Sau khi nghe Phan Ý Linh hát trong tập đầu tiên của chương trình "Thần tượng Bolero", Đàm Vĩnh Hưng đã hăm dọa thí sinh này: "Nếu không chọn anh, đố em ra khỏi hậu trường được".

Tập đầu tiên của gameshow Thần tượng Bolero vừa được phát sóng tối qua (9/3). Nhiều thí sinh tài năng đã lộ diện trong chương trình, khiến các huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lệ Quyên và Ngọc Sơn "dốc sức" giành giật.

Trong đó, thí sinh Phan Ý Linh, 26 tuổi, đến từ Huế đã để lại ấn tượng mạnh với giọng hát ngọt ngào khi trình bày ca khúc "Ai nhớ chăng ai". Đặc biệt, cuối phần thi, cô còn hát tặng khán giả Thần tượng Bolero vài câu trong ca khúc "Lý mười thương" làm cho Lệ Quyên phải hết lời khen ngợi.

phan ý linh thi thần tượng bolero

Phần thể hiện hay tới mức nhiều khán giả đã đặt biệt danh cho cô là "Thánh nữ Bolero", còn 4 vị huấn luyện viên liên tục "tung độc chiêu" để... dụ dỗ nữ thí sinh.

Đàm Vĩnh Hưng quả quyết tuyên bố sẽ đưa Phan Thị Ý Linh tới mọi sân khấu của Việt Nam Thậm chí, để giọng ca đến từ Huế về với đội của mình. Mr. Đàm còn hăm dọa thí sinh: "Nếu không chọn anh, đố em ra khỏi hậu trường được". Về phía huấn luyện viên Ngọc Sơn, nam danh ca đã thể hiện tài năng và khả năng huấn luyện của mình bằng cách hát một ca khúc quen thuộc.

Mặc dù được Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn ra sức lôi kéo, nhưng cuối cùng, Phan Ý Linh chọn về Lệ Quyên.

Ai nhờ chăng ai - Phan Ý Linh

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus