Thứ ba, 28/09/2021 | 05:31
RSS

Lộ clip hoa hậu Đặng Thu Thảo nói tiếng Anh ấp úng trong sự kiện

Thứ năm, 09/03/2017, 15:30 (GMT+7)

Cư dân mạng đang truyền nhau clip ghi lại cảnh hoa hậu Thu Thảo nói tiếng Anh ấp úng trong một sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua.

Theo nội dung clip được lan truyền trên mạng xã hội tại một sự kiện trong ngày 8/3 vừa qua, hoa hậu Thu Thảo đã nói chuyện bằng tiếng Anh với đông đảo khách mời cũng như khán giả tham dự. Đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu sinh năm 1991 thể hiện khả năng ngoại ngữ trước mặt đông đảo công chúng.

Clip Hoa hậu Thu Thảo nói tiếng Anh ấp úng trong sự kiện 1

Điều đáng nói, ngoài phần âm thanh không tốt, hoa hậu Việt Nam 2012 đã nói ngoại ngữ không hề lưu loát, phát âm cũng không chuẩn. Thậm chí, vì quá bối rối, cô đã phải xin lỗi và trả lời lại. Điều này khiến người nghe bất ngờ và không hiểu được nội dung hoa hậu Đặng Thu Thảo muốn truyền tải.

Cụ thể, hoa hậu Thu Thảo nói: "Đó là vinh dự với tôi... xin lỗi, tôi xin trả lời lại: Đó là niềm vinh dự khi được coi là người đại diện cho phụ nữ của toàn quốc. Tôi luôn tin rằng, nếu bạn muốn đạt được điều gì đó, bạn phải tự nỗ lực, những người phụ nữ khác cũng vậy. Tôi muốn nói rằng, nếu suy nghĩ lạc quan, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn vì phụ nữ có sức mạnh để vượt qua tất cả".

Clip Hoa hậu Thu Thảo nói tiếng Anh ấp úng trong sự kiện

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus