Thứ hai, 20/09/2021 | 15:44
RSS

Cô gái 15 tuổi nhận được lời khen của Mỹ Tâm khi cover hit của Tóc Tiên

Thứ năm, 09/03/2017, 14:28 (GMT+7)

Mỹ Tâm không ngớt lời khen ngợi cho Tường Vy vì đã thể hiện ca khúc này hay hơn vòng trước. Cô rất đánh giá cao sự biến tấu từ thể loại EDM sang Acoustic của thí sinh này.

Tập đầu tiên của chương trình Phiên bản hoàn hảo đã chính thức lên sóng vào lúc 21h30, ngày 8/3 với rất nhiều diễn biến thú vị. MC Đại Nghĩa đã có màn “khai tiệc” không thể độc đáo hơn khi cover lại bản hit Ngày mai của Tóc Tiên

Những tưởng đây sẽ là một phiên bản mới lạ của ca khúc nổi đình nổi đám nhưng nam MC lại phô bày chất giọng ngang phè khiến khán giả cười nghiêng ngả. Anh cho biết mình đã rất cố gắng để không bị rớt nhịp nhưng lại trở thành rớt dấu tất cả ca từ trong bài.

Phiên bản hoàn hảo 1

Tóc Tiên trình bày trước ca khúc I’m in love và chỉ định thí sinh Gia Hân sẽ là người cover đầu tiên. Cô gái quan họ đã cover lại ca khúc theo một phong cách hoàn toàn mới lạ, đúng cá tính mà mình thể hiện từ đầu chương trình, đằm thắm, trữ tình và pha chút luyến láy. Phần trình diễn này khiến tất cả khán giả đều vỡ òa trước tiết mục sáng tạo. Tóc Tiên cũng không ngừng vỗ tay tán thưởng cho phần cover đầy cảm hứng của Gia Hân.

Tiếp đến, cô bé 15 tuổi Nguyễn Ngọc Tường Vy cũng không kém cạnh khi cover lại ca khúc hit với phong cách acoustic đầy nội lực với giọng hát đi trọn vào trái tim người nghe.

Phiên bản hoàn hảo 2
Tường Vy

Giám khảo Mỹ Tâm cũng dành lời khen cho cô Tường Vy vì đã thể hiện ca khúc này hay hơn vòng trước. Cô đánh giá thí sinh này có rất nhiều tiềm năng phát triển và khen ngợi sự biến tấu từ thể loại EDM sang acoustic của cô bé 15 tuổi.

Phiên bản hoàn hảo 3
Gia Hân

Quang Dũng cho rằng 2 thí sinh rất may mắn khi được cover lại một ca khúc có nhiều chất liệu để biến tấu. Anh cho biết so với cô bé 15 tuổi thì bản cover này khá sâu sắc và thí sinh đã được thể hiện đúng phong cách của mình. Còn theo anh, Gia Hân đã có một màn trình diễn tươi vui dù hát theo phong cách quan họ.

Phiên bản hoàn hảo 4

Tóc Tiên cảm thấy rất khó đánh giá phần trình diễn của cả hai. Cô nàng nhận xét Gia Hân rất thông mình khi áp dụng những điểm đặc trưng của quan họ Bắc Ninh, cách bỏ nhỏ tình cảm và phần trình diễn đủng đỉnh bước rất ra chất của một cô gái Kinh Bắc điển hình.

Tóc Tiên cũng dành lời khen cho cô bé 15 Tường Vy tuổi rằng cô nàng hát rất tây và văn minh, cách xử lý rất ấn tượng và hoàn hảo.

Phiên bản hoàn hảo 5

Đến phần bình chọn người thắng cuộc, MC Đại Nghĩa hài hước nhận xét ca sĩ Mỹ Tâm sẽ bị “tuột máu”, đạo diễn Quang Dũng thì bị “tuột mỡ” còn Tóc Tiên sẽ bị tuột mất hai bím tóc trên đầu bởi cả hai thí sinh đều rất xuất sắc. Cuối cùng, Mỹ Tâm bình chọn Tường Vy. Quang Dũng bỏ phiếu cho Gia Hân. Sau một hồi đắn đo, Tóc Tiên quyết định chọn cô bé 15 tuổi Tường Vy.

Phiên bản hoàn hảo 6

Như vậy, cô gái quan họ Gia Hân đạt giải thưởng 10 triệu. Còn Tường Vy trở thành người chiến thắng trong tập 1 Phiên bản Hoàn hảo và giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus