Thứ tư, 22/09/2021 | 12:50
RSS

Thí sinh The Voice hát lần cuối tặng mẹ bị ung thư khiến 4 HLV nghẹn ngào

Thứ hai, 06/03/2017, 11:22 (GMT+7)

Phần thi của Ngọc Ny đã khiến cả 4 huấn luyện viên và khán giả của Giọng hát Việt xúc động nghẹn ngào. Noo Phước Thịnh đã tiến lên sân khấu để an ủi, động viên nữ thí sinh.

Trong tập 4 vòng giấu mặt của Giọng hát Việt, thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny đến từ Đà Nẵng đã khiến 4 vị HLV và khán giả nghẹn ngào, xúc động khi trình diễn ca khúc Mẹ tôi dành tặng người mẹ đang mắc bệnh ung thư

Chỉ cất giọng hát được vài câu, Ngọc Ny đã không thể kiềm chế được cảm xúc mà khóc nấc, nên cô đã bỏ lỡ một số đoạn trong ca khúc.

This sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny The Voice 1

Thấy vậy, Noo Phước Thịnh đã bước lên sân khấu an ủi Ngọc Ny và hướng dẫn cô cách kiềm chế cảm xúc và hát tiếp như "căn hơi thở ra cho dễ thở"... Chính bờ vai và những lời động viên của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã giúp Ngọc Ny lấy lại được bình tĩnh và hoàn thành phần thi của mình.

This sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny The Voice 2

Khi kết thúc, Ngọc Ny không quên cảm ơn nam huấn luyện viên đã giúp đỡ mình.

 

Mẹ tôi - Huỳnh Thị Ngọc Ny

Lúc này, Ngọc Ny chia sẻ rằng, cô muốn thông qua chương trình để tặng một món quà ý nghĩa tới mẹ. Đối với cô, đây là cơ hội cuối cùng để hát tặng mẹ - một người đang mắc ung thư giai đoạn cuối. 

Câu chuyện của Ngọc Ny khiến Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên  Noo Phước Thịnh và khán giả xúc động nghẹn ngào. Các huấn luyện viên đã tiến lên sân khấu để an ủi, động viên nữ thí sinh đến từ Đà Nẵng.

This sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny The Voice 3

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus