Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:24
RSS

Vợ chồng Lâm Vinh Hải lần đầu xuất hiện cùng nhau sau lùm xùm ly hôn

Thứ năm, 09/03/2017, 11:25 (GMT+7)

Lý Phương Châu và chồng cũ - Lâm Vinh Hải cùng nhau hỗ trợ cho phần thi của team Mai Tiến Dũng trong buổi tập luyện cho Hòa âm ánh sáng 2017.

Theo thông tin từ VnExpress, chiều qua (8/3), Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải bất ngờ xuất hiện cùng chồng trong buổi tập luyện của team Mai Tiến Dũng cho vòng Đo ván của cuộc thi Hòa âm ánh sáng 2017. Ở vòng này, đội Mai Tiến Dũng sẽ đối đầu với nhóm của Tronie - MiA. 

Được biết, Lâm Vinh Hải là một trong những thành viên của đội Mai Tiến Dũng và đảm nhiệm vai trò vũ đạo. Trong khi đó, Lý Phương Châu lại có trách nhiệm quản lý hình ảnh và chuẩn bị trang phục cho team.

Kể từ sau khi tố chồng ngoại tình, đây là lần đầu tiên Phương Châu xuất hiện cùng chồng trước truyền thông. Vào cuối tháng 2 vừa qua, cô cũng cùng chồng sang Singapore công tác, tuy nhiên, cả hai không chụp hình chung.

Trong buổi tập luyện, cả hai đều gạt bỏ mọi chuyện riêng tư để giúp Mai Tiến Dũng có thể hoàn thành tốt trong phần thi sắp tới của Hòa âm ánh sáng 2017.

Trước đó trên Facebook, Mai Tiến Dũng đã chia sẻ về tình anh em giữa mình và các thành viên trong đội (Lâm Vinh Hải - DJ MiE - producer Gin): "Tham gia Remix cùng nhau gắn bó và luyện tập từ khi chương trình còn chưa bắt đầu, cả team chúng ta hiện nay đã như những người anh em trong một nhà. Tất cả đều mang những điều tốt đẹp nhất, tài năng nhất để cùng nhau chơi hết mình cho Remix lần này và chúng ta đã vượt qua được chặng thứ nhất của con đường. Vậy thì lần này Dũng xin hãy để lại những điều không vui ở lại phía sau và cùng tiến về phía trước. 

Cuộc đời ai cũng có những chuyện mà chỉ bản thân mình mới có thể hiểu. Dũng cũng vậy và cũng sẽ không bao giờ vì chuyện cá nhân của bất cứ ai trong team mà bỏ rơi họ, và cũng mong đừng thành viên nào trong team vì nghĩ Dũng sẽ bị ảnh hưởng mà nhắc tới chuyện rút lui. Đến giờ này rồi mà một ai đó rút thì chắc chắn Dũng sẽ "gãy".

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus