Chủ nhật, 01/10/2023 | 20:53
RSS

Dancer Trần Anh Huy từng mắc lỗi nghiêm trọng trong ngày 8/3

Thứ tư, 08/03/2017, 12:10 (GMT+7)

Dancer Trần Anh Huy không khỏi ngượng ngùng khi nhớ lại lỗi lầm của mình với mẹ trong ngày 8/3. Tuy nhiên, anh là một người con hiếu thảo, rất biết quan tâm đến những người phụ nữ xung quanh, đặc biệt là mẹ và bạn gái.

Được khán giả biết đến kể từ khi tham gia Thử thách cùng bước nhảy 2012, cuộc sống của Trần Anh Huy thay đổi khá nhiều. Anh di chuyển ra Hà Nội và làm việc cho tới nay. Sau đó, anh được khá nhiều bạn trẻ hâm mộ khi đảm nhận vai trò MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Đặt chân tới Hà Nội, Anh Huy phải tập làm quen với cuộc sống xa gia đình. Mặc dù vậy, anh vẫn luôn nhớ đến mẹ của mình mỗi ngày, đặc biệt là các ngày lễ như 8/3.

Trong ngày 8/3, nam dancer đã chia sẻ khá nhiều về tình cảm của mình với những người phụ nữ xung quanh, đặc biệt là mẹ và bạn gái.

Trần Anh Huy 4

Mẹ không nhận được quà của Anh Huy trong ngày 8/3

Trần Anh Huy tâm sự rằng, mọi năm cứ đến dịp 8/3, anh đều mua hoa, gửi anh trai để bất ngờ tặng mẹ, hoặc anh sẽ đưa tiền để mẹ mua những thứ mình thích.

Tuy nhiên, vào một ngày 8/3, anh đã mắc phải lỗi lầm không hề nhỏ: “Hôm đó, mình đã nhờ anh trai tặng quà cho mẹ nhưng anh bận quá nên quên. Mình thì cứ ngồi tưởng tượng là mẹ sẽ bất ngờ rồi nhắn tin cảm ơn như mọi năm. Đến khi nhận ra mẹ chưa nhận được quà thì luống cuống lắm. Đến hôm sau, anh trai cũng mua hoa tặng bù cho mẹ”.

Anh tâm sự, bản thân là con trai, lại xa nhà nên anh có chút khoảng cách với mẹ. Hơn nữa, cũng do sợ mẹ lo lắng, buồn phiền nên anh không còn tâm sự với mẹ tất cả giống như trước. Tuy nhiên, cứ mỗi lần gặp, anh sẽ lại ôm hôn mẹ như bình thường.

Tiết lộ về món quà năm nay, Trần Anh Huy vẫn sẽ mua quà gửi anh để tặng mẹ, cùng với đó là những lời chúc ngọt ngào, và “sến” một chút để mẹ vui.

Trần Anh Huy 3

Sẽ đưa bạn gái đi ăn một bữa hoành tráng trong ngày của phụ nữ

Đối với fan của Trần Anh Huy, ai cũng biết mối tình đẹp hơn 1 năm nay của anh chàng đa tài với cô MC Mù tạt – Nguyễn Huyền Trang của bữa trưa vui vẻ. Hai người thường xuyên chia sẻ lên Facebook những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Mới đây, Huyền Trang còn làm 1 video thể hiện tình yêu với bạn trai. Cô còn tiết lộ Anh Huy là người rất quan tâm đến bạn gái và cả hai thường đi du lịch cùng nhau. Tình cảm ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tỵ. Về phần Trần Anh Huy, anh tâm sự, bản thân ngại thể hiện tình cảm với bạn gái ở chốn đông người. Tuy nhiên, lúc nào anh cũng yêu thương và quan tâm đến cô.

Anh Huy còn bật mí món quà đặc biệt sẽ tặng Huyền Trang vào ngày 8/3: “Mình thường xuyên gặp bạn gái nên 8/3 sẽ tặng quà và đi ăn một bữa cho hoành tráng, đặc biệt hơn ngay bình thường”.

Trần Anh Huy 2

Nhìn lại khó khăn để có động lực cố gắng hơn

Cũng như bao nghệ sĩ trẻ khác, từ khi làm nghệ thuật, Trần Anh Huy gặp phải rất nhiều khó khăn, đặc biệt là phải di chuyển khá nhiều bằng máy bay từ Nam ra Bắc và ngược lại. Tuy nhiên đối với anh, khó khăn không phải để con người ta chùn bước mà chính là động lực để mỗi người cố gắng hơn.

Chính vì quan điểm đó, anh không hề ngại khó ngại khổ, mà luôn thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau. Hiện nay, anh đang đảm nhận nhiều vai trò như nhân viên văn phòng của công ty đồ chơi, dancer, diễn viên, MC… Điều làm anh vui những hơn cả là: “Mình có việc làm thường xuyên, sô chậu đều đều”.

Chia sẻ về dự định tương lai, Anh Huy cho biết sẽ cố gắng hơn với công việc diễn xuất và MC: “Trong năm 2017, mình sẽ học hỏi nhiều hơn từ các anh chị đi trước để tạo ra những sản phẩm tốt phục vụ quý vị khán giả”.

Trần Anh Huy 1

 

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus