Thứ hai, 27/09/2021 | 02:54
RSS

Hành động này của Phi Thanh Vân khiến người hâm mộ từ ủng hộ chuyển sang... ném đá dữ dội

Thứ tư, 08/03/2017, 07:14 (GMT+7)

Trong sự kiện của công ty, Phi Thanh Vân bất ngờ tung hình chụp chung với chồng cũ - Bảo Duy. Điều đáng nói, chỉ trước đó vài ngày, nữ diễn viên đã mắng chồng không tiếc lời trên mạng xã hội.

Hôm qua (7/3), Phi Thanh Vân chia sẻ nhiều hình chụp với các đối tác và khách mời trong buổi tiệc của công ty. Trong đó, bức hình cô đứng cùng chồng cũ - Bảo Duy được nhiều người chú ý.

Trong tấm hình, cả Phi Thanh Vân và Bảo Duy đều tỏ ra tươi cười, thoải mái như... chưa hề có cuộc chia ly.

Điều đáng nói, cách đây vài ngày, nữ diễn viên đã trách móc, xúc phạm chồng cũ không tiếc lời trên trang cá nhân Facebook. Cô nói chồng hèn hạ, ăn bám, nợ tiền không trả, dối trá, thậm chí còn gọi chồng là... em. Trước tình thế đó, Bảo Duy phải thốt lên khi trả lời báo chí rằng: "Phi Thanh Vân thật sự rất quá đáng".

Dòng trạng thái của Phi Thanh Vân

Bức ảnh làm "dậy sóng" dư luận

Chính vì sự mâu thuẫn trong cách cư xử, Phi Thanh Vân đã phải nhận nhiều lời trách móc từ phía cộng đồng mạng.

Tài khoản T.K.N trách móc: "Phi Thanh Vân này khoái làm chiêu trò. Vạch áo cho người ta xem lưng, nói xấu người chồng từng chung chăn gối với mình, giờ lại chụp hình đăng lên. Chửi chồng dơ lầy như vậy mà mẫu hộp không đổi đi , còn để hình hai người chụp để bán cho khách. Chẳng khác nào còn lầy hơn gấp trăm vạn lần".

B.Y.H thắc mắc: "Chửi đòi tiền tùm lum, giờ lại quay về. Bởi vậy ta nói, lúc gian nạn làm ầm ầm lên, hết giận lại yêu. Vậy mới gọi là yêu phải không?".

Dân mạng tức giận trước phản ứng mâu thuẫn của Phi Thanh Vân

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus