Thứ bảy, 04/04/2020 | 12:43
RSS

Phi Thanh Vân thay đổi thứ tồi tệ nhất trong cuộc đời

16-02-2017 14:41:54

Phi Thanh Vân đã mua sắm đồ đạc trong nhà, xóa sạch những thứ Bảo Duy đã đập phá vào đêm giao thừa vừa qua. Thêm nữa, cô còn chia sẻ đã thay đổi "thứ tối tệ trong cuộc đời mình".

Hôm qua (15/2), Phi Thanh Vân đăng lên trang cá nhân Facebook những hình ảnh cho thấy cô đã sắm sửa đồ đạc, thay thế vào những thứ Bảo Duy đã đập phá trong đêm giao thừa vừa qua.

Thêm nữa, Phi Thanh Vân còn đăng status chỉ dạy phụ nữ cách thoát khỏi bạo hành gia đình:

"Bỏ lại quá khứ sau lưng!

Tôi đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời mình! Tất nhiên những món đồ bị phá hoại hư hỏng thì phải bỏ đi và mua lại toàn bộ đồ mới.

Vậy mới thấy rất rõ trong cuộc sống, phụ nữ nhất thiết phải trụ lực về kinh tế nếu không muốn bị mắc kẹt trong vũng lầy bạo hành gia đình, đau khổ vật vã vì không lối thoát, vì sợ sẽ không thể sống và nuôi con như thể nào nếu không có tiền! Nên cứ phải bám víu và đau khổ đến chết vì lí lẽ: số em là bị chồng hành hạ như vậy, em đành chịu, sống vì con... và rồi những người vợ người mẹ ấy phải tha thứ hết lần này đến lần khác... đến khi chết xuống mồ!

Vậy nên dù có là người phụ nữ làm trong ngành nghề gì, nổi tiếng hay không thì chúng ta cũng phải tự bảo vệ mình các chị em ạ. Không ai thương mình và các con nếu mình không tự tìm giải pháp để tự cứu bản thân. Hãy yêu bản thân mình như ba mẹ đã yêu thương mình, như mình đã yêu thương con.

Theo đó, Phi Thanh Vân cho rằng, phụ nữ phải làm chủ về kinh tế, phải biết tự bảo vệ mình, tự tìm cách giải thoát bạn thân và tự thương mình. Như vậy, bản thân mới không bị chồng bạo hành và có cuộc sống tốt hơn.

Dưới đây là những hình ảnh phòng khách được thay đổi "diện mạo" sau khi nữ diễn viên sắm sửa đồ mới:

Phi Thanh Vân 9

Bé Tấn Đức (con trai 1 tuổi của Bảo Duy và Phi Thanh Vân) thích thú với căn phòng mới

Phi Thanh Vân 8

Chiếc tivi khá lớn được đặt trên kệ màu trắng

Phi Thanh Vân 8

Phi Thanh Vân mua toàn bộ đồ đạc trong phòng khách như bàn ghế, tivi, tủ để tivi

Phi Thanh Vân 7

Chiếc bàn có mặt bằng đá làm cho căn phòng thêm sang trọng

Phi Thanh Vân 5

Không chỉ khoe không gian mới, Phi Thanh Vân còn khiến người hâm mộ phải "rùng mình" khi đăng lại hình ảnh chiếc bàn gỗ bị Bảo Duy dùng kiếm chém trước đó.

Phi Thanh Vân 4

Phi Thanh Vân  3

Phi Thanh Vân 2

Phi Thanh Vân 1

Dòng tin nhắn Bảo Duy gửi Phi Thanh Vân đêm giao thừa

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus