Thứ tư, 08/07/2020 | 09:01
RSS

Sau loạt bằng chứng tố tật xấu của vợ, Bảo Duy vẫn muốn quay lại với Phi Thanh Vân?

Thứ năm, 16/02/2017, 11:07 (GMT+7)

Dòng trạng thái mới đây của Bảo Duy khiến nhiều người cho rằng anh đang muốn quay lại với Phi Thanh Vân. Tuy nhiên, trước đó, anh đã nộp đơn ly hôn lên tòa án địa phương.

Mới đây, sáng 15/2, Bảo Duy đăng lên trang cá nhân Facebook: "Khi bạn yêu ai đó và bạn yêu bằng cả trái tim mình, tình yêu đó không bao giờ phai mờ dù là khi xa cách. Và khi bạn yêu ai đó nhiều hơn và bạn đã làm tất cả những gì có thể, bạn không níu kéo họ và đó là tình yêu đích thực. Khi bạn yêu ai đó, tình yêu rồi sẽ quay lại với bạn".

Qua status này, nhiều người hiểu rằng, anh đã yêu Phi Thanh Vân bằng cả trái tim. Hiện tại, tình yêu đó vẫn không phai mờ. Những ngày qua anh không níu kéo vì anh quá yêu cô. Bảo Duy tin, với tình yêu của mình, Phi Thanh Vân sẽ quay lại đoàn tụ với anh.

Bảo Duy 1

Bức ảnh Bảo Duy đăng kèm dòng trạng thái

Ngay sau đó, Bảo Duy đăng hình trụ sở công ty của anh ở quận 2 (TP.HCM). Kể từ sau khi cơn thịnh nộ của cả hai dịu bớt, Bảo Duy đã nói rằng, anh sẽ tập trung xây dựng công ty riêng.

Bảo Duy 2

Công ty của Bảo Duy nằm ở Biệt thự Thảo Điền (quận 2, TP.HCM)

Dòng tâm sự của Bảo Duy cũng khiến nhiều người thắc mắc khi trước đó, anh đã quay clip, tung bằng chứng tố Phi Thanh Vân bịa chuyện đổ tội cho anh, lừa dối dư luận. Không những thế, Bảo Duy cũng kể tật xấu của Phi Thanh Vân như thường xuyên la ó, xưng mày- tao khi cãi nhau, cắn cấu anh đến "thảm hại", hay ghen tuông vô cớ...

Bảo Duy tố Phi Thanh Vân vu khống, cào cấu mình mỗi khi cả hai cãi vã

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus