Thứ bảy, 11/07/2020 | 17:18
RSS

Sức khỏe Phi Thanh Vân xuống dốc sau khi ly thân Bảo Duy

Chủ nhật, 12/02/2017, 15:23 (GMT+7)

Theo những hình ảnh mới đây, Phi Thanh Vân tự lập hơn sau khi chia tay Bảo Duy. Tuy nhiên, sức khỏe của nữ diễn viên có biểu hiện xuống dốc sau "bão scandal".

Không có Bảo Duy "hộ tống", hiện Phi Thanh Vân phải tự lái xe đi làm cũng như tự làm mọi việc từ chăm con đến hoạt động kinh doanh ở công ty. 

Thời gian chăm con một mình, Phi Thanh Vân đã gặp chút khó khăn, cô tự mình loay hoay cách giảm sốt cho con trai nhỏ. Nhờ những phương pháp của cô, bé Tấn Đức đã nhanh chóng khỏi bệnh và thường xuyên được cô cho đi chơi nhà bóng. Ngày sinh nhật đầu tiên của con, cô cùng mẹ đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại biệt thự Vũng Tàu, không có sự tham gia của Bảo Duy.

Phi Thanh Vân chụp ảnh sexy cùng con trai nhân dịp sinh nhật đầu tiên của con

Sau kì nghỉ dài xả stress, nữ diễn viên bắt đầu quay trở lại với hoạt động kinh doanh mỹ phẩm. Cô cho người hâm mộ thấy một Phi Thanh Vân mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Trong ngày trở lại, cô còn chụp ảnh cùng các khách hàng của mình.

Tuy nhiên, Phi Thanh Vân cũng vừa cho biết, cô đã bị sút 3kg khi phải liên tục tranh luận, mâu thuẫn với chồng trên mạng xã hội

Thất bại trong hôn nhân, song Phi Thanh Vân lại khá thành công trong sự nghiệp. Ngoài hoạt động kinh doanh, cô còn đóng phim sitcom "Gia đình vui nhộn", làm giám khảo và tham gia một số gameshow. Thời gian tới, Phi Thanh Vân có thể sẽ hợp tác đầu tư, sản xuất phim, mở shop thời trang.

Dưới đây là một số hình ảnh của Phi Thanh Vân sau "bão scandal" tranh cãi gay gắt với chồng qua ống kính của Duy England:

Đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Phi Thanh Vân

Về phía Bảo Duy, hiện anh đã xóa toàn bộ những bằng chứng từng được anh dùng để tố cáo vợ. Trong phỏng vấn gần đây anh cho biết, bản thân thấy đáng tiếc về những chuyện vừa qua. Anh xóa tất cả vì không muốn thấy những thông tin tiêu cực đó nữa.

Bảo Duy cũng chia sẻ thêm, thời gian tới anh sẽ chính thức bắt đầu một cuộc sống mới với những chiến lược kinh doanh nhất định.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus