Thứ năm, 09/07/2020 | 07:37
RSS

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã làm hòa với nhau sau bao biến cố?

Thứ bảy, 11/02/2017, 10:33 (GMT+7)

Trên trang cá nhân Facebook, Bảo Duy đã xóa toàn bộ những clip hình ảnh từng được anh dùng làm bằng chứng tố cáo Phi Thanh Vân.

Bảo Duy xóa sạch bằng chứng từng dùng để tố Phi Thanh Vân

Ngày 11/2, khi lên Facebook của Bảo Duy, nhiều người nhận ra anh đã xóa toàn bộ những bằng chứng (hình ảnh và clip) mà anh đã từng dùng để tố cáo cũng như vạch tội Phi Thanh Vân.

Trước đó, ngày 5/2, Bảo Duy tự quay clip vạch tội Phi Thanh Vân bịa chuyện anh nghiện ngập, tàng trữ vũ khí, thường xuyên nói ạnh là gay. Thêm nữa, trong clip này, chồng Phi Thanh Vân cho biết vợ thường xuyên cào cấu khiến anh bị thương mỗi lần hai người tranh cãi.

Để tăng độ tin cậy, ông chồng trẻ còn chia sẻ nhiều bức hình cơ thể anh bị chảy máu do Phi Thanh Vân cào cấu.

Ngày 5/2, Bảo Duy quay clip tố cáo vợ lừa dối dư luận, bịa chuyện, vu khống mình

Tiếp đó, đêm 9/2, sau khi Phi Thanh Vân công khai đoạn tin nhắn giữa hai vợ chồng và cho rằng ở với Bảo Duy là "nuôi ong tay áo", thì Bảo Duy cũng đã dùng chính những đoạn tin nhắn đó để tố cáo vợ từng ép mình dùng thuốc lắc.

Đêm ngày 9/2, Bảo Duy tung đoạn ghi âm Phi Thanh Vân chì chiết, xưng mày - tao khi cãi nhau

Phi Thanh Vân tập trung vào kinh doanh

Không xóa bằng chứng hay status như chồng cũ, Phi Thanh Vân lại tập trung hơn cho công việc. Hiện trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên đang nhiều status về việc kinh doanh, bán mỹ phẩm. 

Nếu như trước kia, mỗi ngày cô đều đăng khoảng 2 dòng trạng thái nói về sự bất mãn với cuộc hôn nhân đã qua, thì nay, người hâm mộ không còn thấy xuất hiện những tâm trạng buồn rầu của cô trên Facebook nữa.

Phản ứng tích cực của cả hai sau hàng loạt tranh cãi trên mạng xã hội đã khiến cho nhiều người cho rằng cả hai đã làm hòa với nhau, hoặc ít nhất là họ đã phần nào giảm bớt được "cơn thịnh nộ" của mình.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus